Trọn bộ “bí kíp” hướng dẫn cách chơi tướng Wukong DTCL mùa 3

Cách chơi tướng Wukong DTCL

Trong DTCL mùa 3 này, tướng Wukong sẽ góp mặt trong đội hình Xạ Thủ- Thời Không. Với đội hình này, Wukong tuy không đảm nhiệm chức năng gây sát thương chính trong team của bạn nhưng lại có khả năng tung đòn khống chế cực kỳ tuyệt vời. Vậy cụ thể cách chơi tướng Wukong DTCL mùa 3 như thế nào? Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, exp.gg sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những thông tin chính về tướng Wukong:

Wukong thuộc Tộc Thời Không và Hệ Tiên Phong hay còn có tên gọi khác là  Hầu Vương (Ngộ Không). Vậy vị tướng đa tài này có những thông số đặc biệt nào, kỹ năng nào khác biệt so với những vị tướng khác trong DTCL. Trước khi đi đến tìm hiểu cách chơi tướng Wukong DTCL chúng ta cùng điểm qua những thông tin chính về tướng Wukong nhé!

Thông số tướng:

 • Giá: 4 vàng
 • Giáp chống chịu sát thương: 40
 • Sức sát thương gây ra trong 1 giây DPS: 38 / 68 / 122
 • Tốc độ đánh:0.75
 • Phạm vi tầm đánh: 1
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Máu: 850 / 1530 / 2754

Tướng Wukong ĐTCL mùa 3 sở hữu kỹ năng Lốc Xoáy, với kỹ năng này, Ngộ Không có thể quay xung quanh một khu vực và gây ra sát thương phép cho tất cả các kẻ đi xuất hiện gần đó trong thời gian 3s. Ngộ Không đánh mục tiêu, hất tung và làm chóng chúng gay trong lần đầu tiên.

Thông số tướng Wukong trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Thông số tướng Wukong trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

 Nên xem: Build đội hình và cách chơi tướng Sona DTCL khuấy đảo mùa 3

Gợi ý cách lên đồ cho tướng Wukong ĐTCL mùa 3:

Một vị tướng khi tham gia trận chiến nếu như chỉ sử dụng tài năng sẵn có và mưu lược của bản thân thì rất khó để giành được chiến thắng. Tuy nhiên nếu như vị tướng ấy được trang bị thêm sẽ như “hổ mọc thêm cánh”, khả năng đánh bại kẻ thù sẽ vượt trội hơn hẳn. Vậy khi tìm hiểu về cách chơi tướng Wukong DTCL, chúng ta cần trang bị cho vị tướng này những gì, cùng exp.gg tham khảo ngay nhé!

 • Trang bị đầu tiên dành cho Wukong giai đoạn đầu trận chính là Giáp Thiên Thần. Khi có được trang bị này, Wukong được tăng thêm 15 sát thương đòn đánh và 25 giáp. khi chết, Wukong sẽ được loại bỏ mọi trạng thái bất lợi và hồi sinh lại chỉ sau 2 giây với 400 máu.
 • Tim Băng: trang bị này giúp Wukong có được thêm 20 năng lượng khởi đầu và 25 giáp. Không chỉ có thể Tim Băng mang đến lợi thế cho Wukong bằng cách giảm 40% tốc độ đánh của kẻ địch ở khu vực xung quanh trong 0.5 giây (nếu có được nhiều Tim Băng trong cùng một lúc Wukong có thể mở rộng phạm vi làm chậm).
 • Quỷ thư Morello: đây là trang bị đã trở nên quen thuộc với nhiều vị tướng, trong mùa 3 này, Quỷ thư Morello là thứ mà Wukong chắc chắn cần trang bị thêm. Khi có được Qủy thư, Wukong tăng thêm 20% sức mạnh Phép thuật, cộng thêm 200 máu, gây ra sát thương chuẩn bằng 2% máu tối đa của đối thủ mỗi giây trong vòng 10 giây.
Combo trang bị dành cho Wukong khuấy đảo DTCL mùa 3
Combo trang bị dành cho Wukong khuấy đảo DTCL mùa 3

Hướng dẫn cách chơi tướng Wukong trong đội hình Xạ Thủ – Thời Không mùa 3 DTCL:

Xạ Thủ – Thời Không được đánh giá là đội hình có tốc độ đánh “đỉnh cao” trong DTCL. Vậy với khả năng của mình, Wukong sẽ tham gia và đảm nhận vị trí nào trong đội hình này. Cùng tìm hiểu cụ thể cách chơi tướng Wukong DTCL trong đội hình Xạ Thủ – Thời Không với exp.gg tại đây:

Những tướng tham gia đội hình Xạ Thủ – Thời Không:

 • Tướng Thời Không: Wukong, Shen, Ezreal, Caitlyn, Thresh, Blitzcrank
 • Tướng Xạ Thủ: Caitlyn, Jhin
 • Tướng tùy chọn: Lulu

Các tướng Thời Không mang lợi thế cực lớn là được tăng thêm tốc độ đánh sau 4 giây. Điều đặc biệt hơn cả là không chỉ những tướng Thời Không được nhận khả năng này mà toàn bộ đồng minh tham gia trận chiến cũng được nhận lượng tốc đánh cộng thêm.

Các tướng Xạ Thủ nổi bật với khả năng đánh xa, ngoài ra còn có thể gây thê 10% sát thương cho mỗi ô khoảng cách giữa tướng và địch.

Cách chơi tướng Wukong DTCL cùng đội hình Xạ Thủ - Thời Không
Cách chơi tướng Wukong DTCL cùng đội hình Xạ Thủ – Thời Không

Xây dựng cách chơi đầu trận:

Giai đoạn đầu trận này đội hình Xạ Thủ – Thời Không mang nhiều ưu thế, không gặp phải khó khăn vì có đội hình với bề tướng rộng. Trong thời điểm này điều bạn cần lưu ý là nếu gặp tướng 1,2 tiền xuất hiện, tranh thủ  hyper roll họ ngay lập tức nhé. Ngay sau khi có thể chiêu mộ được, trang bị thêm cho tướng để có thể cùng team chiến đấu trong những giai đoạn sau.

Hướng dẫn cách chơi giữa trận:

Không dễ dàng như giai đoạn đầu trận, đến thời điểm giữa trận đội hình phải đối mặt với những khó khăn nhất định khi mà khả năng sát thương không quá mạnh. Đội hình của bạn có thể gặp phải những lúng túng khi đối mặt với nòng pháo pháp sư hoặc đòn đánh từ Mật Thám.

Trong thời điểm này bạn không nên manh động mà cần chú ý tích tiền để có thể nhanh chóng thoát khỏi “giai đoạn đen tối” này. Sử dụng chuỗi thua ở giai đoạn này để tích tiền, với số tiền dư ra ngay lập tức roll tướng hoặc lên cấp.

Cụ thể cách chơi cuối trận:

Khi đã đi đến cuối trận, đội hình lý tưởng được gợi ý để xây dựng là:

 • 6 Thời Không: Wukong, Shen, Ezreal, Caitlyn, Thresh, Blitzcrank
 • 3 Xạ Thủ: Caitlyn, Ashe, Jhin

So với giai đoạn giữa trận, trong giai đoạn này đội hình của bạn đã có tuyến trước dày hơn, nhờ vào khả năng của các tướng Thời Không, tướng Thresh có cơ hội kéo được nhiều đồng minh ở vị trí hàng chờ. Các Xạ Thủ lượng tốc độ đánh cực tốt sẽ tạo ra ưu thế vượt trội cho đội hình. Lưu ý trong giai đoạn này bạn nên tập trung dồn trang bị cho tướng Xạ Thủ để đẩy nhanh tốc độ chiến thắng nhé!

Có thể bạn cần biết:  Mọi thay đổi về Trang bị, Vòng chọn chung, Vàng và Sát thương trong DTCL mùa 3

Kết luận:

Các bạn nghĩ sao về cách chơi tướng Wukong DTCL mùa 3 này ở vị trí tướng của đội hình Xạ Thủ – Thời Không, tưởng chừng đơn giản nhưng lại không hề dễ đúng không nào? Việc xây dựng đội hình hay chiến lược cho cuộc chơi thật luôn khiến các game thủ đau đầu, tuy nhiên đừng lo lắng nhé, thường xuyên theo dõi exp.gg bạn sẽ được cập nhật những đội hình và cách chơi mới mẻ để “bách chiến bách thắng”.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tu hao vi la gamer

Cộng đồng game thủ Việt Nam chung tay góp gạo cho người nghèo mùa dịch

Next Post
Cách chơi tướng Irelia DTCL

Cách chơi tướng Irelia DTCL và cách build đội hình phá đảo nhất mùa 3

Related Posts