Cách chơi tướng Yasuo DTCL bá đạo ở đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Cách chơi tướng Yasuo DTCL

Khi bước vào DTCL, Yasuo lần đầu tiên đảm nhận vai trò sát thủ, vị tướng này có khả năng càn quét mạnh mẽ đối phương và có khả năng chọn mục tiêu vô cùng hợp lí khi xuất hiện trong đội hình Sát Thủ. Vậy bạn đã biết bức phá Yasuo trong đội hình Sát Thủ Kiếm Khách hay chưa? Nếu chưa thì hãy để Exp.gg hướng dẫn bạn cách chơi tướng Yasuo DTCL và cách xây dựng đội hình Sát Thủ Kiếm Khách bá đạo nhất mùa 3 nhé. 

Đôi nét tìm hiểu về tướng Yasou Đấu Trường Chân Lý:

Yasuo là vị tướng nổi tiếng trong DTCL vì sở hữu nhiều kỹ năng “đáng mơ ước”. Vậy trước khi tìm hiểu về  cách chơi tướng Yasuo DTCL, khám phá ngay xem anh chàng này sở hữu những tài năng đặc biệt nhé. Hiểu hơn về kỹ năng của tướng sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả hơn rất nhiều lần đó. Yasuo được đánh giá có khả năng sát thương thiên hướng sát thủ và chiến đấu cực mạnh khi phải giáp mặt với nhiều đối thủ. 

Thông số chiến đấu của Yasuo: 

Vị tướng này có sức mạnh vô hạn, đặc biệt có lượng sát thương theo thời gian cao nhờ cụ thể thông số chi tiết của Yasuo gồm:

 • Giáp: 30
 • Chỉ số sát thương DPS: 38 / 68 / 122
 • Tốc độ đánh: 0.75
 • Phạm vi: 1
 • Sát thương: 50 / 90 / 162
 • Máu: 600 / 1080 / 1944
 • Tộc: Nổi Loạn.
 • Hệ: Kiếm Khách

Kỹ năng của Yasuo DTCL – Trăn Trối: Yasuo xác định mục tiêu có nhiều trang bị nhất, lướt tới mục tiêu hất tung, gây sát thương vật lý và đặt hiệu ứng đòn đánh.

Anh chàng Yasuo với kỹ năng Trăn Trối luôn khiến đối thủ phải dè chừng
Anh chàng Yasuo với kỹ năng Trăn Trối luôn khiến đối thủ phải dè chừng

Thông tin thêm:

Cách lên đồ cho Yasuo mạnh nhất mùa 3: 

Để có thể chiến đấu, chắc chắn tiêu diệt được kẻ địch, Yasuo cần được trang bị đầy đủ, vậy cách lên đồ như thế nào là hiệu quả nhất, tham khảo ngay gợi ý dưới đây của exp.gg nhé!

Giáp Thiên Thần:

 • Gây thêm 15 sát thương đòn đánh.
 • Tăng 25 giáp.
 • Khi chết có thể loại bỏ tất cả những trạng thái bất lợi và hồi sinh lại chỉ sau 2 giây với 400 máu.

Bàn tay Công Lý:

 • Thêm 10% chí mạng, 10% né tránh và 20 năng lượng khởi đầu
 • Khi ở đầu vòng sắp xếp đội hình, vị tướng được sử dụng bàn tay Công Lý sẽ nhận được tăng 50% sát thương hoặc được hồi 50 máu mỗi đòn khi vòng đó kết thúc.

Huyết Kiếm:

 • Tương tự như giáp Thiên Thần tăng 15 sát thương đòn đánh
 • Thêm 25 Kháng phép.
 • Đòn đánh thường có khả năng hồi lại máu bằng 35% sát thương đã gây ra.
Como hủy diệt dành cho Yasou trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Como hủy diệt dành cho Yasou trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Hướng dẫn chi tiết cách chơi tướng Yasuo DTCL mùa 3 cùng đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Để “bách chiến bách thắng” trong nhiều thế trận, Yasuo cần chú ý đến lối chơi của mình và đồng đội. Cùng exp.gg đến ngay với cách chơi tướng Yasuo DTCL trong đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn mùa 3  qua phần bài viết sau.

Đôi nét về đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3: 

Trong mùa 3 DTCL, Yasuo tiếp tục nắm giữ  “chủ chốt” trong đội hình. Yasuo được nhiều game thủ đánh giá là vị tướng thông minh, có lỗi đi sáng suốt và lượng sát thương “đáng nể”. Chính vì vậy đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn là đội hình đáng được mong chờ trong mùa 3 này.

 • Các tướng Nổi Loạn gồm: trong đội hình này có sự góp mặt của Yasuo, Aurelion Sol, Master Yi. Yasuo, Aurelion Sol nhận nhiệm vụ dồn trang bị. Đặc biệt, Yasuo cùng các tướng Kiếm Khách sẽ ra những đòn chí mạng để hạ gục đối phương trong nháy mắt.
 • Kiếm Khách gồm: các tướng kiếm khách trong DTCL đã mang những nét thay đổi như việc chuyển mức kích hoạt từ tăng số đòn đánh thành tăng tỷ lệ của đòn đánh. Các Kiếm Khách đã khá quen thuộc khi xuất hiện ở mùa 1 và mùa 2, trong DTCL mùa 3 có xuất hiện thêm: Xayah, Irelia, Kayle. Nhờ những Kiếm Khách này, Yasuo sẽ được tối đa hóa sức mạnh tuyệt vời của mình.
Bật mí cách chơi Yasuo bá đạo cùng đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn
Bật mí cách chơi Yasuo bá đạo cùng đội hình Kiếm Khách Nổi Loạn

Giai đoạn đầu trận:

Yasuo xuất hiện trong vai trò các tướng Nổi Loạn, đội hình Yasuo Nổi Loạn nên được xây dựng ngay từ đầu trận cùng với nhóm Kiếm Khách. Với 3 Kiếm Khách và 2 Thời Không, người chơi sẽ nhận được lượng sức mạnh đáng kể để bám trụ tranh thủ dồn tiền lên cấp.

Yasuo đóng vai trò chủ lực nên trong giai đoạn đầu game hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để trang bị thêm các món đồ hoàn chỉnh cho vị tướng này để củng cố sức mạnh cho giai đoạn sau.

Giai đoạn giữa trận:

Đến với giai đoạn giữa game, việc sắp xếp đội hình phù hợp chính là bí quyết để dành được chiến thắng, đội hình bạn có thể tham khảo là: 6 Kiếm Khách và 3 Nổi Loạn hoặc bạn cũng có thể cân nhắc 3 Nổi Loạn và 6 Kiếm Khách. Tùy vào tình hình bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cách chơi sao cho phù hợp nhé. 

Nếu bạn đang cần giáp và sát thương hãy chọn cho mình 6 Kiếm Khách còn trong trường hợp cần nhiều thời gian để trụ lại hãy chọn 6 Nổi Loạn nhé!

Giai đoạn cuối game:

Bạn cần xây dựng các vị trí trong đội hình hỗ trợ dưới đây:

 • 6 Kiếm Khách: Yasuo, Yi. Shen, Xayah, Kayle, Irelia
 • 1 Mẫu Hạm: Aurelion Sol
 • 2 Ma Tặc: Irelia, Thresh
 • 2 Thời Không: Thresh, Shen
 • 3 Nổi Loạn: Yasuo, Yi, Aurelion Sol

Theo nhiều chia sẻ thì đội hình 6 Kiếm Khách cùng 3 Nổi Loạn sẽ là đội hình được lựa chọn nhiều nhất. Với sự kết hợp này, Yasuo sẽ có cơ hội phát huy tối đa khả năng về tốc độ đánh và đòn đánh của mình để gây ra sát thương lớn lên kẻ thù.

Irelia và Aurelion Sol sẽ góp phần gánh team vì vậy hãy tranh thủ chọn lấy những món đồ trang bị giá trị như Quỷ Thư cho Aure hoặc Trượng Trường Sinh cho Irelia nhé. Khi Irelia và Aurelion Sol có được thêm trang bị cũng có nghĩa là có thêm sức mạnh, vì vậy Yasuo phần nào đó cũng sẽ được chia sẻ bớt khó khăn trong cuộc chiến.

Kết luận: 

Qua bài viết phân tích trên đây, exp.gg hy vọng bạn đã tìm được cách chơi tướng Yasuo DTCL mạnh nhất. Nếu bạn có bí quyết xây dựng đội hình mạnh mẽ hơn hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé, exp.gg luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng hành cùng các bạn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
rakan, xayah, đtcl mùa 3, đtcl

Xayah & Rakan đang bị Riot đối xử “tàn nhẫn” tại ĐTCL mùa 3?

Next Post
tiên hắc ám, zyra, morgana, leblanc, trang phục lmht

Bộ trang phục LeBlanc, Morgana, Zyra Tiên Hắc Ám 2020 sẽ ra mắt tại bản LMHT 10.8!

Related Posts