Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất meta

Sau những chỉnh sửa về các Rồng Thần, meta 12.14 đang chứng kiến sự chuyển biến rõ rệt khi những bộ khung mạnh như Xayah Bang Hội hay Kị sĩ không còn quá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. kèm theo đó là sự trở lại mạnh mẽ của các chủ lực AP. Cùng Cẩm nang ĐTCL tìm hiểu 3 đội hình leo rank hiểu quả nhất meta 12.14 nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất meta

1.Aurelion Sol Thượng Long

Thượng Long đang là đội hình cực kì hot ở thời điểm hiện tại với việc Aurelion Sol được buff cực mạnh trong bản 12.14. Giờ đây với lối lên đồ full sát thương, Aurelion Sol có thể tiễn đội hình đối thủ trong một nốt nhạc và đem về chiến thắng giành cho bạn. Thậm chí có thể rằng đây là một hệ tộc luôn được spam everywhere mọi mức rank. chẳng cần cần biết cứ ra con rồng là bạn đã win chắc rồi. Đây là đội hình mạnh và lỗi đến mức có cả giải đấu cấm không được sử dụng đội hình này.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất meta

2.Ngọc Long Bí Ẩn

Với việc đội hình Pháp Sư  lên ngôi tại bản 12.14 thì việc xây dựng đội hình khắc chế cũng là hướng đi phù hợp dành cho nhiều game thủ. Với đội hình Ngọc Long, bạn có thể kích hoạt 3 hoặc 4 Bí Ẩn để có thể chống lại lượng sát thương phép của đối thủ. Tộc bí ẩn là hệ tộc dù khồng chơi tới  hệ chủ lực hay không thì vẫn luôn luôn được kích hoạt để chống lại pháp sư team bạn..

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất meta

 

3.Pháo Thủ

Pháo Thủ được đánh giá là một trong những đội hình ổn định khi sở hữu khả năng công thủ toàn diện trong meta hiện tại. Lượng sát thương đầu ra ấn tượng của Corki cộng kèm với khả năng chống chịu ở tuyến trước của Idas giúp đội hình của bạn có thể đối chọi lại với bất kì đối thủ nào. Đây là đội công phòng toàn diện, vừa phòng thủ sát thương phép, sát thương vật lý lại có thể gây ra sát thương cực lớn càn quét đội hình

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình leo rank hiệu quả nhất meta

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Uzi

Uzi và Clearlove được chọn làm Đại sứ thương hiệu cho tổ chức từ thiện của LPL

Next Post
LCK Mùa Hè 2022

LCK Mùa Hè 2022: Thắng nhẹ nhàng DK 2-0, LSB chắc vé vào vòng Play-offs LCK Mùa Hè 2022

Related Posts