Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình nên chơi tại bản 12.14B

Phiên bản 12.14b đang quy tụ khá nhiều đội hình mạnh mẽ mà game thủ có thể chơi. Cùng cẩm nang ĐTCL xem có những đội hình nào nhé!!

Ở những phiên bản trước thì đội hình Swain Chiến Binh Rồng được cho là hot nhất ở meta khi mà Riot đã tăng sức mạnh cho vị tướng này. Thế nên,  hầu như mọi game thủ đều cố gắng kiếm cho mình dù là cấp độ 1 sao vẫn có thể giữ máu cực kỳ tốt. Tình trạng tranh bài đã xảy ra liên tục trong mọi lobby điều này đã buộc Riot phải nerf nặng vị tướng này. Trong những phiên bản gần đây đã khiến cho đội hình này bị “bỏ xó”, thay vào đó là lối chơi nhanh với các Sát Thủ, Sy’fen chủ lực nhảy vào hàng sau đã thống trị.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình nên chơi tại bản 12.14B

Nhưng với việc toàn bộ vị tướng của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 được làm lại hệ thống Sức mạnh thì Swain cũng nhân dịp này để ngoi lên trở thành quân cờ hàng đầu có thể gánh team. Với đợt tăng sức mạnh khá nhiều vào mốc 6 Chiến Binh Rồng thì đội hình này sẽ càng mạnh mẽ hơn nữa, bên cạnh đó thì Cuồng Long hay Ngọc Long cũng tăng tốc độ đánh khá nhiều.

Đội hình này dường như đã quá quen thuộc. Kể từ khi nó được ra mắt, lối chơi đẹp mắt với những đòn đánh tay chất lượng và có sức mạnh ngay từ những cấp độ đầu vượt trội khi chúng ta reroll lên 3 sao nhanh chóng thì không hề ngại bất kỳ đối thủ nào cả. Nhưng mà sau khi bị liên tiếp neft đến từ vị trí của Riot thì Sett đã biến mất khỏi meta cho đến khi phiên bản 12.14b xuất hiện với những cập nhật mới đã giúp đội hình này trở lại với tỷ lệ lọt top 4 rất cao.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình nên chơi tại bản 12.14B

Không giống như phiên bản reroll của đội hình Swain, lối chơi với Sett vẫn được nhiều người chơi sử dụng vì sức mạnh cũng như cách vận hành khá dễ của nó. Người chơi cần đạt Sett ba sao sớm trong trò chơi và sau đó chúng ta sẽ cần tới sức mạnh 9 Cuồng Long hơn.

Một team-comps  đang tồn tại một cách rất ổn định trong những meta gần đây mặc dù có bị chỉnh sửa sức mạnh. Đây là sự kết hợp của Pháo Thủ – Lễ Hội với quân bài Corki chủ lực vẫn quá mạnh với lượng sát thương cao lại phù hợp để khắc chế những đội hình tiếp cận bị hạn chế. Mặc dù Luyện Rồng bị giảm sức mạnh nhưng bù lại kết hợp với Idas cùng Lễ Hội được buff thì coi như là cân bằng.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình nên chơi tại bản 12.14B

Với việc biến thể có cả Idas thay vì Sy’fen thì tuyến trước giờ đây sẽ cứng cáp hơn rất nhiều, bên cạnh đó có cả Bí Ẩn sẽ tăng kháng phép cho đội hình trước meta thiên về SMPT. Đội hình này có sức mạnh khá đồng đều từ giai đoạn giữa trận cho đến cuối, việc game thủ cần là có Corki 2 sao cùng trang bị chuẩn là cân looby rồi. Đây là một đội hình rất cân bằng cẩm nang ĐTCL siêu siêu khuyến khích anh em chơi đội hình này.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Faker

Tin tức LMHT: Faker chính thức lên tiếng về việc fan T1 biểu tình khắp Seoul

Next Post
chuỗi thua dài nhất LMHT

Chuỗi thua dài nhất LMHT của V3 Esports đã chấm dứt sau gần 1 năm không biết tới chiến thắng

Related Posts