Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Đây là những đội hình mà cẩm nang ĐTCL đề cử nên sử dụng khi leo rank trong phiên bản 12.14 này. Đặc biệt đội hình có rồng thần.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

1.Thượng Long – Pháp Sư

Bản 12.14 đã đưa ra một loạt thay đổi cực kỳ lớn nhắm tới các chủ lực vật lý và nạn nhân lớn nhất chắc chắn là các quân cờ Sát Thủ. Vì vậy, chủ lực máu giấy mới được buff mạnh như pháp sư trở nên mạnh rất nhiều. Điển hình trong số đố là đội hình Thượng – Long Pháp Sư khi hầu hết quân cờ trong đội hình đều là tướng tầm xa.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Về cơ bản thì lối chơi Thượng Long – Pháp Sư ở bản 12.14 sẽ tận dụng lượng sát thương cực kỳ khủng khiếp của Aurelion Sol để giành chiến thắng. Vì vậy bạn phải đạt tới mốc 6 Thượng Long để có nhiều chỉ số sát thương kỹ năng nhất có thể.

2.Huyễn Long – Kỵ Sĩ

Nếu bạn đã từng sử dụng đội hình này thì sẽ biết rằng Daeja là tướng tuyến sau duy nhất của đội hình. Vì vậy khi gặp phải những người chơi Sát Thủ thì chủ lực của bạn rất dễ bị hạ gục sớm và rơi vào tình trạng thiếu sát thương nghiêm trọng. Tuy nhiên khi bản 12.14 ra mắt thì điều này không còn nữa bởi như đã nói ở trên, các tướng Sát Thủ đã bị nerf quá nặng nên Daeja có thể “sống khỏe” ở phiên bản hiện tại.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Hơn nữa, một loạt biến thể Huyễn Long mạnh như Đao Phủ hay Kiếm Phép được tăng sức mạnh sẽ giúp cho Daeja và cả những chủ lực khác trở nên cực kỳ khỏe. Vì vậy, Cẩm nang ĐTCL khuyến khích nên bạn chơi đội hình này.

3.Ngọc Long

Sau khi bị giảm nhiều sức mạnh ở bản 12.13 của Đấu Trường Chân Lý , Shi Oh Yu nói riêng và đội hình Ngọc Long nói chung đã trở nên cực kỳ yếu và không còn được ưa chuộng nữa. khi bản 12.14 ra mắt thì mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn.

Cẩm nang ĐTCL: 3 đội hình trong phiên bản 12.14

Sự thay đổi này tới từ việc Shi Oh Yu được tăng rất nhiều sức mạnh ở cấp độ 1 và 2 sao khi SMCK cơ bản và tỷ lệ tương tác với chỉ số này của chiêu thức được gia tăng. Hệ quả là việc sở hữu Shi Oh Yu sớm sẽ giúp bạn có một chủ lực cực mạnh và có thể “gánh kèo” vô cùng hiệu quả.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Tác giả ONE PIECE tuyên bố sẽ hết sau 3 năm nữa

Next Post
Malphite sẽ được làm lại

Tin tức LMHT: Riot thông báo Malphite sẽ được làm lại diện mạo trong thời gian tới

Related Posts