Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14

3 món đồ dưới đây là những trang bị mạnh trong phiên bản hiện tại. Vì vậy, Cẩm nang ĐTCL đề cử, giúp các kì thủ Đấu Trường Chân Lý có điểm xếp hạng vô cùng dễ dàng.

Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14

1.Áo Choàng Tĩnh Lặng

Trước giờ chưa có phiên bản nào mà người chơi ghép hoặc lấy Áo Choàng Tĩnh Lặng nhiều như bản 12.14 này. Lý do đơn giản là bởi món đồ này khắc chế quá mạnh vào nhiều đội hình mạnh ở thời điểm hiện tại. Với việc các nhân vật như Aurelion Sol, Ao Shin hoặc nhiều ướng pháp sư chủ lực khác đều có chỉ số năng lượng lớn. Vì vậy, Áo Choàng Tĩnh Lặng là công cụ hữu hiệu để ngăn cản chúng tung chiêu quá sớm. vì vậy không cần nhắc thì các bạn cũng biết nên làm gì để khắc chế một phần nào sức mạnh của các đội hình pháp sư nhỉ.

Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14

 

2.Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Vốn dĩ ngay từ đầu trang bị này không hề yếu. Tuy nhiên ở thời điểm bản 12.13 trở về trước, thì rất khó để mà tích được nhiều cộng dồn của món đồ này bởi tốc độ vòng đấu diễn ra quá nhanh vì sức mạnh vượt trội của các chủ lực vật lý và đội hình Sát Thủ. Vì vậy nó trở thành một trang bị tình huống.
Nhưng sang phiên bản 12.14, Riot đã giảm mạnh khả năng tăng tiến SMCK theo cấp độ của các tướng. Hệ quả là lối chơi xoay quanh chủ lực vật lý, tướng Sát Thủ (đặc biệt là nhân vật 3 sao) đã trở nên yếu đi rất nhiều. Các đội hình pháp sư lên ngôi, do đó việc tích cộng dồn của trang bị này cũng dễ dàng. Do đó, trang bị này ngày càng được ưa chuộng hơn.
Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14

3.Quỷ Thư Morello

Không cần giải thích nhiều về món đồ này vì trước giờ trang bị này vẫn là một món trang bị đa dụng. Trong quá khứ, mỗi khi Riot tăng sức mạnh một món đồ đa dụng thì nó sẽ ngay lập tức ảnh hưởng tiêu cực tới lối chơi chung điển hình là Riot từng làm lại trang bị Chén thánh và Vuốt Bẫy. Và ở bản 12.14 thì Riot quyết định lặp lại sai lầm này với việc tăng chỉ số sát thương kỹ năng cho Quỷ Thư Morello.
Hiểu một cách đơn giản thì với việc cung cấp tới 50 sát thương kỹ năng, Quỷ Thư Morello ở thời điểm hiện tại là món đồ cung cấp chỉ số này cao thứ 2 sau Mũ Phù Thủy. Thế nên Cẩm nang ĐTCL nói nhỏ với anh em  không cần nói nhiều, trước khi nó bị sửa hay bị neft hay làm sao đó anh em cứ ghe lắp vào chơi trước đã.
Cẩm nang ĐTCL : 3 trang bị trở nên manh trong phiên bản 12.14
Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lượt đọc manga CHAINSAW MAN vượt qua ONE PIECE trên Manga Plus

Next Post
Doublelift

Tin tức LMHT: Tyler1 chửi LCS là “rác rưởi” sau khi Riot tước quyền co-stream giải LCS của Doublelift

Related Posts