Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

Aurelion Sol từng làm mưa làm gió lúc đầu DTCL mùa 7 với kiểu chơi Pháp Sư trước khi lặn mất tăm. Giờ đây vị tướng này đã được buff mạnh và trở lại với sức mạnh vô cùng mạnh mẽ. Cùng Cẩm nang ĐTCl tìm hiểu nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

 

Đội hình này sẽ đánh xoay quanh Aurelion Sol hoặc Ao Shin với ấn Pháp Sư. Về cơ bản thì Aurelion Sol là lựa chọn tốt nhất, nhưng nếu không thể kiếm ra thì Ao Shin vẫn là một con bài rất uy tín. Với đội hình này, đồ cố định  luôn luôn là hai món Ngọn Thương Shojin và Kiếm Súng Hectech, đây là trang bị mạnh nhất cho cả Aurelion Sol lẫn Ao Shin, bạn cũng có thể gắn nó cho các tướng Pháp Sư khác lúc đầu để giữ máu.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

Cẩm nang ĐTCL hướng dẫn chơi:

Mở đầu mạnh nhất của tất cả các bài Pháp Sư là kích được Thượng Long, Pháp Sư và Luyện Rồng. Đây đều là các tướng dưới 2 vàng nên tỉ lệ  ra được chúng sẽ rất dễ dàng.  Up cấp 5 sau round đi chợ thứ hai, mục đích nhằm tăng tỉ lệ ra được các tướng Pháp Sư 3 tiền như Sylas hay Ryze. Một điều quan trọng nữa là  nên ghép Shojin hoặc Kiếm Súng cho Nami luôn nếu có thể, đây sẽ là còn bài giữ máu chính lúc đầu và giữ đồ cho Ryze, đừng cố chờ tới khi ra Ryze .

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

Ở cấp 6 sẽ có 5 Pháp Sư và Luyện Rồng, nếu có ấn Pháp Sư thì sẽ kích được luôn cả Đấu Sĩ và Thượng Long. Đây chính là ngưỡng sức mạnh đầu tiên vì lúc này Nami 2 sao thực sự là thế lực vô cùng bá đạo. Lưu ý là chúng ta chỉ roll để lấy Nami 2 sao và hoàn thiện 5 Pháp Sư, đừng ham hố bắt quá nhiều tướng Thượng Long vô ích nếu không sẽ tốn rất nhiều vàng vào việc không cần thiết.

Up cấp 7, bỏ Sylas vào, cos gắng giữ tiền đừng cố gắng up 3 sao mấy con tươgs khác làm gì, nếu bạn muốn thì tướng up lên 3 sao đáng giá nhất chính là sylas.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

up lên 8 ở vòng 4 và bắt đầu roll nhằm kiếm Aurelion Sol, luôn luôn để một Nami trên bàn để tháo đồ khi cần thiết. Mục tiêu ưu tiên luôn là kiếm Aurelion Sol hoặc Ao Shin. Tìm các tướng Ornn, Lulu thay cho Tristana hoặc tìm Zoe và Bard thay vào.  Nếu lấy được  Sona 2 sao thì hãy tháo ấn Pháp Sư và chuyển đồ cho vị tướng này, đây sẽ là carry phụ ở cấp 8.

khi đã có Aurelion Sol với ấn Pháp Sư, đừng roll thêm mà hãy tích tiền lên 9 vì kiếm Aurelion Sol 2 sao ở cấp 8 là vô cùng khó. Thực tế 2 tướng Ao Shin và Aurelion Sol chỉ cần 1 sao là đủ để đánh ở cấp 8 rồi, khi lên 9 đội hình của bạn sẽ hoàn thành với Bard và Zoe.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Aurelion Sol Pháp Sư meta 12.14

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime CHAINSAW MAN công bố poster đầu tiên

Next Post

Anime BLUE LOCK tung Teaser giới thiệu nhân vật

Related Posts