Cẩm nang ĐTCL: Bán máu lấy tiền với lõi Khế ước của quỷ

Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!! Có rất nhiều lõi nâng cấp được ưa chuộng và được người chơi đánh giá “xịn”. Nhưng cũng không ít nâng cấp rồng thần lại có số phận hẩm hiu do sức mạnh chúng đem lại cho người chơi là quá ít. Khế Ước Quỷ Dữ bị game thủ xa lánh nhất ĐTCL mùa 7 không phải do nó yếu mà bởi vì rất khó dùng nhưng nó lại rất mạnh nếu được sử dụng đúng cách. 

Cẩm nang ĐTCL: Bán máu lấy tiền với lõi Khế ước của quỷ

 

Khế Ước Quỷ Dữ sẽ cho phép người chơi lên cấp bằng chính máu của bản thân thay vì tiền. Cơ chế này chỉ kết thúc khi trận đấu chấm dứt. Cũng chính vì lấy máu đổi cấp nên các cờ thủ ĐTCL khá e ngại nâng cấp rồng thần này. Nếu may mắn thì sẽ roll được những tướng 4v, 5v đứng trong top 4 là nằm chắc. Còn đen đủi thì đi theo quỷ xuống địa ngục trước khi được nhặt đồ lần 2.

Cẩm nang ĐTCL: Bán máu lấy tiền vơi lõi Khế ước của quỷ Việc chọn Khế Ước Quỷ Dữ đầu tiên thì biệc lên cấp 7 là rất nhanh chóng. Với 4 máu cho 4 kinh nghiệm, người chơi cần 72 máu để nâng từ cấp 3 lên cấp 7 và tất nhiên số máu còn lại sẽ là 28 máu. Nếu trên sàn đấu không có tướng nào sắp 2 sao thì người chơi không nên roll và để tiền roll xây dựng một đội hình khác mạnh hơn.

Cẩm nang ĐTCL: Bán máu lấy tiền với lõi Khế ước của quỷ

Với số lượng cũng như chất lượng quân cờ vượt trội so với đối thủ, các game thủ ĐTCL sẽ có cho mình một chuỗi thắng tương đối dài. Chuỗi thắng này cho phép bạn slow roll giúp các quân cờ lên 3 sao. Cẩm nang ĐTCL khuyên bạn đừng vội khinh địch, vì ở các round 3.23.5, 4.14.55.1 là thời điểm kẻ địch sẽ xả tiền để nâng cấp đội hình cực mạnh. Nếu không cẩn trọng check nhà đối phương thì công sức từ đầu trận của người chơi sẽ đổ sông, đổ bể chỉ vì vài trận thua.

Tóm lại, với Khế Ước Quỷ Dữ, các game thủ ĐTCL sẽ hướng tới top 4 một cách dễ dàng và bấy nhiêu là đủ để leo rank như các cao thủ thực thụ nếu như bạn đủ nhân phẩm và có thể xây dựng đội hình siêu mạnh.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
VCT Masters 2 Copenhagen 2022

Danh sách đội tuyển VALORANT tham dự VCT Masters 2 Copenhagen 2022

Next Post
Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Kết quả LPL Mùa Hè 2022: WBG để thua bạc nhược trước AL dù đã dẫn đến 7k tiền

Related Posts