Cẩm nang ĐTCL: Bật mí về ấn Thượng Long giúp có tướng 3 sao 5 tiền

Thượng Long ở mùa 7 Đấu Trường Chân Lý được cho là Tộc có cơ chế làm chúng ta liên tưởng ngay đến Yordle ở mùa 6 trước đó khi có khả năng giúp người chơi dễ dàng đạt được đội hình “dát vàng” mà không phải tốn quá nhiều tài chính. Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu bí mật về ấn thượng Long nhé.

Tuy cách vận hành khác nhau, trong khi Yordle sẽ cho trực tiếp 1 vị tướng thì với việc tỷ lệ xuất hiện ít nhất là 3 tướng Thượng Long sau mỗi 5 lần roll ở Cửa Hàng thì được coi là phiên bản nâng cấp của Yordle cũng như sở hữu nhiều tướng mạnh như Aurelion Sol 10 vàng.Cẩm nang ĐTCL: Bật mí về ấn Thượng Long giúp có tướng 3 sao 5 tiền

Trong phiên bản 12.12b thì nhiều game thủ đã đăng tải lên trên mạng xã hội cộng đồng Đấu Trường Chân Lý về trường hợp tướng 5 vàng đạt cấp độ 3 sao khi có Ấn Thượng Long. Nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều này mặc dù có nhiều người đã làm theo ấy vậy mà lại không được như ý muốn của mình và hoàn toàn lãng phí một Ấn rất hiếm bởi hưa thực sự hiểu cách vận hành của nó.

Cẩm nang ĐTCL: Bật mí về ấn Thượng Long giúp có tướng 3 sao 5 tiền

Giám Đốc dự án “cha đẻ” ĐTCL – Riot Mortdog đã chia sẻ cách thức hoạt động của Tộc Thượng Long với cơ chế tỷ lệ xuất hiện tướng ở mỗi 5 lần roll ở Cửa Hàng. Theo như ông  cơ chế này đã được tính sẵn từ 3 tới 5 tướng sẽ có mặt ở Cửa Hàng trong lần roll theo, và việc các vị tướng xuất hiện cũng dựa vào tỷ lệ tướng ra

Khi có Ấn Thượng Long ghép cho tướng 5 vàng thì cũng chưa chắc sẽ dễ dàng ra tướng giống mọi người nghĩ khi tỷ lệ ở cấp độ 8 chỉ là 4% mà thôi, mặc dù có cả Bard tăng tỷ lệ roll tướng nhưng không hề dễ. Cơ chế này chỉ giúp một số người có một ít “nhân phẩm” sẵn có khi roll tướng 5 vàng mà thôi chứ sẽ không chắc chắn sẽ ra vị tướng có Ấn Thượng Long.

Cẩm nang ĐTCL: Bật mí về ấn Thượng Long giúp có tướng 3 sao 5 tiền

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Victory Five

LMHT: Victory Five là đội tuyển duy nhất vẫn còn bất bại trong 4 khu vực lớn trên thế giới

Next Post

SHONEN PSYCHO – KẺ TÂM THẦN

Related Posts