Cẩm nang ĐTCL: “Bug” tiếp tục xuất hiện 3 tướng 3 sao giống nhau

Sau khi xuât hiện bug có thể sử dụng 4 lõi thì lại tiếp tục xuất hiện thêm bug nữa. Theo như thông tin thì bug này đến từ Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh và Tộc Thượng Long. Cùng cẩm nang ĐTCL của EXP.GG Tìm hiểu nhé!!

 

Đấu Trường Chân Lý vẫn luôn tồn đọng những lỗi game xuyên suốt qua những mùa giải mà đôi khi nó nghiêm trọng và ảnh hưởng đến kết quả trận đấu làm cho game thủ trở nên ức chế và chán chường. Nhưng gần đây là những lỗi liên quan đến Nâng Cấp Hextech thường xuyên bị người chơi đăng lên các diễn đàn vì lỗi nối tiếp lỗi.

Cẩm nang ĐTCL: "Bug" tiếp tục xuất hiện 3 tướng 3 sao giống nhau

Đầu tiên là lỗi “giúp” người chơi nhận được tới 4 Lõi Công Nghệ thay vì 3 trong 1 trận đấu cụ thể là ở round 2-1 thì sẽ xuất hiện tới Lõi đã khiến chúng ta bực mình vì nó sẽ khiến ván đấu không còn trở nên cân bằng nhưng ít nhất chúng ta cẩm thấy may mắn vì còn phải dựa nhân phẩm thì mới hưởng lợi từ lỗi này. Mới đây là một lỗi liên quan đến tương tác giữa Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh và Tộc Thượng Long đã mang đến rất nhiều tai tiếng ở ĐTCL mùa 7.

Cẩm nang ĐTCL: "Bug" tiếp tục xuất hiện 3 tướng 3 sao giống nhau

Chi tiết Bug lõi Cặp đôi hoàn cảnh:

Lỗi này đến từ việc Thượng Long có khả năng xuất hiện tướng ở mỗi lần roll thứ 5 ở Cửa Hàng sẽ tương tác với Lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh. Khi có một vị tướng 3 sao thì nó sẽ tự động tạo ra 1 bản sao ở mốc 2 sao trên sàn đấu. Đồng thời cả hai đều sẽ nhận được các chỉ số SMCK, SMPT, Giáp và Kháng Phép.

Và rồi cứ thế thì game thủ đã phát hiện rằng khi lên 3 sao cho vị tướng Thượng Long thì nó sẽ cho ra bản sao ở mốc 2 sao, lúc này  vị tướng được sao chép được tạo ra dưới dạng 1 quả cầu và sẽ bán vị tướng 3 sao trước đó. Sau một khoảng thời gian lặp lại thì hàng loạt vị tướng bản sao sẽ lên 3 sao và cộng dồn vô hạn  đến khi không còn slot trên sàn đấu nữa.

Cẩm nang ĐTCL: "Bug" tiếp tục xuất hiện 3 tướng 3 sao giống nhau

Có lẽ lỗi này đã được nhiều người cho rằng đã xuất hiện ở cả máy chủ thử nghiệm PBE trước đó rất lâu nhưng đến hiện tại thì vẫn còn tồn tại mà Riot còn chưa hề biết đến sự tồn tại của nó. Cẩm nang ĐTCL cũng hi vọng Riot khắc Phục lỗi thật nhanh. Trong một thời gian ngắn đã có quá nhiều lỗi liên tiếp xuất hiện.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Bảng xếp hạng Anime mùa hè 2022 – phần 2

Next Post
Celebrity

SE Celebrity đang chính là tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất tại VCS Mùa Hè 2022

Related Posts