Cẩm nang ĐTCL: Riot quyết định các chủ lực phép sẽ tăng sức mạnh

 Riot đang rất nỗ lực cân bằng để giúp Đấu Trường Chân Lý không còn là sân chơi của riêng các chủ lực vật lý. Cùng Cẩm nang ĐTCL Tìm hiểu quyết định của Riot nhé!

Cẩm nang ĐTCL: Riot quyết định các chủ lực phép sẽ tăng sức mạnh

Về cơ bản thì các chủ lực vật lý của mùa 7 sở hữu sức mạnh ổn định, có nhiều cách lên trang bị và quan trọng nhất là không quá phụ thuộc vào lõi công nghệ.Trong khi đó những đội hình xoay quanh chủ lực phép thuật lại tỏ ra vô cùng thiếu ổn định.

Vì vậy, buộc phải chơi một cách  mạo hiểm để nâng những Nami, Ryze lên 3 sao hoặc dựa vào độ may mắn để sở hữu Ao Shin, Aurelion sớm. Ngoài ra thì những đội hình này khó lòng mà hoạt động tốt nếu như thiếu những lõi cung cấp năng lượng hay điều kiện thắng.

Cẩm nang ĐTCL: Riot quyết định các chủ lực phép sẽ tăng sức mạnh

Điều này đang khiến Đấu Trường Chân Lý trở nên cực kỳ mất cân bằng. Để giải quyết tình trạng này thì Riot Games mới đây đã công bố một loạt tướng chủ lực phép thuật sẽ được tăng sức mạnh. Đó là: Ezreal, Karma, Nami, Anivia, Sona, Daeja, Aurelion Sol và còn nhiều tướng khác sẽ được nâng cấp ở phiên bản sắp tới.

Cẩm nang ĐTCL: Riot quyết định các chủ lực phép sẽ tăng sức mạnh  Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm Nang ĐTCL: Đội hình Tristana hộ pháp

Next Post

Manga One Piece kỷ niệm 25 năm kỷ niệm, video kỷ niệm được phát hành

Related Posts