Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội hình Lillia chủ lực

Khi bạn quá chán với các đội hình thông thường leo rank mà phải spam lên điểm thì hãy đên đây EXP.GG sẽ giúp bạn đổi gió với đội hình Lillia là chủ lực nhé!! Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu cách chơi thôi nào!!

Bình thường người chơi sẽ có thể đi theo 2 phương thức khác nhau để leo rank trong phiên bản hiện tại đó là vẫn “spam” những team-comps được sử dụng thường xuyên hay nói cách khác là hot meta để tránh những lỗi lầm xảy ra và dễ dàng kiếm điểm nhất nhưng đánh đổi khá nhiều khi thường xuyên bị cạnh tranh bởi những đối thủ khác.

Và một lối chơi khác mà có thể tiếp cận mà hầu như ở mọi mùa giải đều được thực hiện chính là sáng tạo ra những đội hình có cơ chế vận hành đặc biệt hơn với những tướng lạ lẫm ít người dùng làm chủ lực để leo rank. Điểm mạnh của cách chơi này là sẽ rất dễ dàng xây dựng đội hình với chủ lực mà không lo bị giành bài nhưng lại yêu cầu chúng ta phải thực sự am hiểu meta và luôn luôn cập nhật những thông tin liên quan đến tăng giảm sức mạnh của tướng và Tộc – Hệ. Nào cùng cẩm nang ĐTCL vào vấn đề chính nha.

Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội  Lilia chủ lực

Cách chơi đội hình:

Khởi đầu đội hình, nên nâng cấp 5 sớm để tìm kiếm Lillia dễ dàng hơn và cũng có thể lấy thêm các vị tướng Pháp Sư khác để kích hoạt mốc 3 tướng giúp tướng tung kỹ năng 2 lần. Vì Lillia chỉ có giá 2 vàng nên ở cấp 5 thì game thủ cứ giữ lợi tức ở mức 50 vàng cho đến khi cấp 6 để chuẩn bị cho lối chơi slow-roll nhằm up chủ lực lên 3 sao, điều này là khá dễ vì ít người chơi nào tranh bài này và dành chủ lực.

Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội  Lilia chủ lực

Đến giữa trận thì hãy cố gắng giữ cho mình ở cấp 6 lâu nhất để hoàn thành Lillia 3 sao trước khi nâng lên cấp 7 vì đây là yêu cầu cực kỳ quan trọng để tướng này có sức mạnh tối ưu nhất trước thời điểm cuối trận vì tướng khá yếu thế khi so với những vị tướng đang cực kỳ mạnh mẽ trong meta này. Vì vậy muốn chủ lực 2 vàng này gánh team thì bắt buộc phải 3 sao. Khi mất máu quá nhiều cẩm nang ĐTCL khuyên  lập tức bung tiền ra tránh mất máu quá nhiều.

Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội  Lillia chủ lực

Giai đoạn cuối trận sẽ là lúc chúng ta nâng cấp 8 để tìm kiếm thêm những tướng 4 vàng và 5 vàng như Hecarim hay cả “Đấng” Yasuo nếu như có Ấn Kỵ Sĩ sẽ gia tăng thêm khả năng chống chịu rất nhiều. Với lượng chỉ số giáp và kháng phép cộng thêm từ Tộc này thì Lillia sẽ vừa gây sát thương nhưng cũng khiến cho đối thủ phải đau đầu với việc hạ gục vị tướng này.

Cẩm nang ĐTCL: Đổi gió với đội  Lillia chủ lực

Về trang bị thì Lillia khá cần Nỏ Sét, Mũ Phù Thủy Rabadon. quyền năng khổng lồ hoặc bàn tay công lý.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Trong bản cập nhật 3-3 Kassadin, Samira và Sion sẽ cùng ra mắt

Next Post
God of War Ragnarok

Mở hộp các phiên bản của God of War Ragnarok có gì?

Related Posts