Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Bang Hội – Luyện Rồng

Nếu đã quá nhàm chán với các đội hình meta hiện tại thì cùng đổi gió với đọi hình mới này nhé. Đội hình này chắc chắn làm anh em hài lòng. Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu thôi nào.

Điểm mạnh của Tộc Bang Hội so với các Tộc – Hệ khác là nó chỉ cần 1 unit là có thể kích hoạt theo từng mốc đội hình vì vậy sẽ lấy được những chỉ số quan trọng cho các quân cờ ngay từ đầu trận. Thêm vào đó là sự đa dạng với dàn tướng trải dài từ 1 tới 5 vàng giúp anh em không lo theo từng thời điểm ván đấu nhưng điểm yếu là  phải “giành giật” với nhiều nhà khác.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Bang Hội - Luyện Rồng

Hướng dẫn đội hình:

Để xây dựng đội hình này ở đầu trận thì sẽ phải sử dụng các tướng thuộc Tộc Luyện Rồng nhằm nuôi Măm Măm nhanh chóng để giai đoạn sau tối ưu hóa sát thương ở đầu ra, thêm vào đó thì Tristana và Heimerdinger rất rẻ và dễ tìm ở giai đoạn này. Nếu như không có sớm thì anh em hãy nâng cấp 5 để lấy mốc 3 Pháp Sư thêm một chút sát thương.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Bang Hội - Luyện Rồng

Giữa trận nên ưu tiên lên cấp 7 tìm  Lulu và Ryze nhằm thay thế cho Vladimir cũng như lấy mốc 3 Luyện Rồng cung cấp cho Măm Mămlượng sát thương lớn. Nên bổ sung thêm Twitch nhằm tăng thêm một ít tốc độ đánh cho toàn bộ đội hình. Cẩm nang ĐTCL kiến nghị nếu như Ryze đã có đồ chuẩn thì không nên cố gắng roll lên 3 sao mà nên up cấp 8 sớm.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Bang Hội - Luyện Rồng

cuối trận  sẽ có 2 lựa chọn là lên cấp 9 để hoàn thiện đội hình với những vị tướng Bang Hội thực sự mạnh như Talon, Bard cũng như là kích mốc 5 tăng lượng lớn chỉ số cộng thêm nhưng nếu cảm thấy lượng tài chính không cho phép thì chúng ta hãy bỏ Talon ra và dừng ở cấp 8 roll Ryze lên 3 sao.

Về trang bị thì Ryze sẽ là chủ lực chính của đội hình này nên ưu tiên Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần., Kiếm Súng Hextex.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime EDENS ZERO chuẩn bị ra mắt phần 2

Next Post

Anime One Punch Man công bố ra phần 3

Related Posts