Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Sau khi cập nhật thì Corki 4 tiền đã được buff sức mạnh, nếu để ý thì những vị tướng tay ngắn đang làm mưa làm gió trong phiên bản trước đó thì trong phiên bản này corki lại mạnh hơn 1 bậc. Anh em cùng tham khảo cẩm nang ĐTCL của EXP.GG nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Đội hình chính gồm:

Hướng dẫn cách chơi đội hình Lễ Hội Pháo Thủ DTCL mùa 7 1

Cách chơi đội hình:

 

Đội hình này cũng có cách thức vận hành đi vào khuôn khổ với những vị tướng liên quan tới 3 Tộc – Hệ Pháo Thủ – Lễ Hội – Luyện Rồng như Tristana, Senna và Heimerdinger để kích hoạt . Có thể thay thế Jinx cho Senna, lúc này thì chủ lực sẽ là Tristana vì tướng này rất phù hợp để giữ đồ cho Corki ở giai đoạn sau. Với đội hình này sẽ không lo bị mất quá nhiều máu.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Tới giai đoạn giữa game, thì cần nhanh chóng nâng lên cấp 7 để tìm Corki. Trang bị của Corki đẹp nhất là vô cực kiếm, cuồng đao và bàn tay công lý. Nếu có qua nhiều đồ thủ thì hãy cho đấu sĩ tướng có tiền càng cao càng tốt Ví dụ như Ornn hoặc Idas.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Ở giai đoạn cuối game, sau khi đội hình đã có 2 vị tướng Corki, Sona  làm chủ lực, bạn phải trang bị những món trang bị trấn phái để đội hình bùng nổ tối đa sức mạnh cũng như nâng cao được khả năng gánh team. ngoài ra, bạn cố gắng xây dựng dàn trước sao cho thật trâu bò để chủ lực phía sau thppair máo xả sát thương nhé.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình Corki lễ hội

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT

Cách kiểm tra mình đã dành bao nhiêu giờ để chơi LMHT

Next Post
Master Yi

Master Yi sẽ được làm lại trong bản cập nhật sắp tới

Related Posts