Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Anh em cùng xem hướng dẫn trong cẩm nang ĐTCL của EXP.GG nhé!! Đội hình đồ long là một đội hình công thủ toàn diện, với khả năng tăng sức mạng phép thuật cho tướng đồ long và tăng dần theo thời gian. Đây là một đội hình đang là meta trong phiên bản này.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Tướng trong đội hình:

Đội hình Đồ Long

Hướng dẫn chơi:

Ở giai đoạn đầu trận, bạn có thể lấy 4 vị tướng là Braum, Lillia, Shen và Thresh. Từ đó kích hoạt các hiệu ứng là 2 Đồ Long và 2 Hộ Pháp. Lúc này các tướng trong đội hình  đã có khả năng phòng thủ lẫn gây sát thương cao, rất khó để bị hạ gục. Giữ máu khá ổn. Nếu không ta có thể kích tạm hệ lôi long để giữ máu.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Đến giữa trận, đây thời điểm đội hình Đồ Long có thể tăng tiến sức mạnh rất nhanh vì có sự xuất hiện của 2 chủ lực  là Olaf và Diana. Qua đó có thể kích được thêm các tộc hệ mới là 2 Đấu Sĩ, 2 Chiến Binh và nâng lên hiệu ứng mạnh hơn là 4 Đồ Long. Khi ấy ta nên build đồ cho các chủ lực để gia tăng sức mạnh và tạo lợi thế về máu nhằm chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận. Kiến nghị của cẩm nang ĐTCL trang bị cho Olaf gồm Cuồng Đao, Áo choàng thủy ngân, Huyết kiếm. Và đồ dành cho Diana là Đai khổng lồ, Vô cức kiếm, Áo choàng bóng tối.

Cẩm nang ĐTCL khuyên anh em nên bắt đầu tìm 2 Ấn Đồ Long để kích hoạt hiệu ứng mạnh nhất là 6 Đồ Long giúp 2 chủ lực có thể gây sát thương cao hơn. Olaf chính là quân bài mạnh nhất của đội hình này, cần ưu tiên lên 3 sao cũng như ghép trang bị chuẩn cho vị tướng này vì vậy khi nâng lên cấp 6 bạn hãy ở lại cấp này roll sao cho có Olaf 3 sao. Đòng thời chú ý xếp sát thủ sap nhảu đc ra dàn sau tiêu diệu được chủ lực của team bạn.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Đến Giai đoạn cuối trận, nên up lên lv 8 để có thể roll và tìm được 2 mảnh ghép cuối cùng trong đội hình là Pyke và Hecarim. Qua đó thức tỉnh được các hiệu ứng mới như 2 Ám Long và 2 Kỵ Sĩ. Nếu người chơi có thể tìm đủ 2 ấn Đồ Long (gắn cho Hecarim và Pyke) thì đội hình sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh cao nhất là 6 Đồ Long. Lúc này lượng sát thương mà đội hình này có thể gây ra là không thể đong đếm được.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình đồ long

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bản cập nhật 12.13

Tin tức LMHT: Master Yi, Renekton và Taliyah sẽ được tăng sức mạnh trong bản cập nhật 12.13

Next Post
Bel'Veth

Tin tức LMHT: Bel’Veth dẫn đầu về tỷ lệ cấm trong phiên bản 12.12

Related Posts