Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Ezreal ĐTCL mùa 7

Ezreal là một trong số ít tướng 1 vàng có khả năng gánh team tốt trong ĐTCL mùa 7. Hãy cùng EXP.GG cùng xem Cẩm nang ĐTCL nhé!

Ngoài chủng tộc được thiết kế riêng cho việc reroll như Thượng Long thì Đấu Trường Chân Lý mùa 7 vẫn còn khá nhiều đội hình vận hành theo lối chơi này. Trong số đó thì Ezreal hiện đang nổi lên là một trong số những chủ lực vô cùng mạnh với bộ tộc – hệ gia tăng rất nhiều tốc độ đánh gồm Xạ Tiễn và Lôi Long. Vì vậy mà Ezreal nhanh chóng trở thành cái tên cực kỳ hot trong các đội hình reroll ở meta hiện tại. Cùng Tham khảo hướng dẫn trong Cẩm nang ĐTCL thôi nào.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Ezreal ĐTCL mùa 7

Điều bạn cần biết rằng Ezreal đã được thay đổi một chút ở kỹ năng khi Phát Bắn Thần Bí giờ đây sẽ gây damage phép và tương tác với chỉ số sát thương kỹ năng. Vì vậy mà các trang bị tăng SMCK thuần túy không có ích quá nhiều đối với Ezreal mùa 7. Thay vào đó thì những item gia tăng sát thương phép mạnh như Găng Bảo Thạch hoặc có khả năng gây sát thương phép trên đòn đánh kiểu Dao Điện Statikk sẽ phù hợp hơn với Ezreal.

Khi xây dựng đội hình thì bạn nên khởi đầu với những tướng 1 vàng có giá trị tốt ở khả năng chống chịu cùng với Ezreal tuyến sau. Các cái tên có thể tận dụng sẽ là bộ đôi Tahm Kench – Skarner hoặc Leona – Taric. Bộ đôi Hộ Pháp được khuyến khích sử dụng hơn khi bạn có thể kích hoạt thêm mốc 3 Ngọc Long ở giữa trận với việc thêm Ashe và Karma.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Ezreal ĐTCL mùa 7

Giai đoạn đầu tiên của trận đấu sẽ không nâng cấp đội hình. Điều này sẽ giúp ở cấp độ 4-5 lâu nhất có thể nhằm sở hữu tỷ lệ xuất hiện tướng 1 tiền (Ezreal, Leona, Taric…) nhiều nhất có thể và nâng chúng lên 3 sao.

Đến giai đoạn cuối trận nên bổ sung Lee Sin và Shi Oh Yu càng sớm càng tốt. Đây là 2 tướng có khả năng khống chế và gây sát thương cực kỳ hiệu quả nhằm tạo ra nhiều khoảng trống để chủ lực gây sát thương. Ngoài ra thì Shi Oh Yu sẽ giúp bạn lấy thêm mốc 6 Ngọc Long và đem lại một lượng lớn tốc độ đánh và hồi phục cho đội hình. Nếu bạn không thể tìm thấy Shi Oh Yu thì có thể đưa Ornn và Qiyana vào để kích hoạt mốc 4 Lôi Long.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Ezreal ĐTCL mùa 7

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

VALORANT: Sai lầm khi mua Xenohunter Phantom, khẩu súng mang lại quá nhiều bất lợi cho người chơi?

Next Post

Top 10 bộ Manga được mong chuyển thể thành Anime

Related Posts