Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf kỵ sĩ giúp leo rank hiệu quả

Cùng tham khảo cẩm nang ĐTCL của EXP.GG  Đội hình Olaf Kỵ Sĩ đang rất mạnh tại ĐTCL mùa 7 hiện tại nhé. Là đội hình sử dụng thuần những quân cờ bình thường và đạt hiệu quả đáng kinh ngạc có thể giúp game thủ leo rank hiệu quả, dễ chơi và đặc biệt là không sợ bị tranh bài.

Bởi vì sức mạnh của các vị tướng vẫn còn khá chênh lệch và không đồng nhất theo giá tiền hay tộc hệ, nên một số người chơi còn hạn chế trong việc sáng tạo ra các đội hình hoặc lối chơi khác nhau. Chưa kể, các vị tướng Rồng Thần xuất hiện trong đội hình kích hoạt tộc hệ đầy đủ cũng khiến nhiều trận đấu nhanh chóng bị đảo chiều chỉ trong nháy mắt. Thành quả trong vô số thử nghiệm thì thành quả của sự sáng tạo ít ỏi đó là kết hợp giữa Olaf và các quân cờ Kỵ Sĩ – tộc hệ có sức phòng thủ tốt nhất hiện nay.

Olaf - vị tướng 3 vàng chất lượng phù hợp nhiều kiểu đội hình

Cùng cẩm nang ĐTCL bước vào  giai đoạn đầu game, cấp độ đầu tiên, cần phải sớm có được các tướng Kỵ Sĩ mạnh như Sejuani, Lillia. Đặc biệt, nếu có thể có sớm Nunu sẽ là 1 lợi thế không nhỏ cho người chơi đội hình Kỵ Sĩ. Nếu có được Shen hoặc 1 tướng sát thương sẽ là tốt để đảm bảo đội hình vừa có thủ vừa có công.
Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf kỵ sĩ leo rank dễ dàng

giai đoạn giữa game,cần phải có sớm Olaf và nếu thời điểm này vẫn chưa có ấn Kỵ Sĩ để ghép ấn kỵ sĩ nếu như không có thì phải lập tức chuyển đội hình sang đội hình cuồng long hoặc đồ long tránh vì dự cố chấp của mình mà để về cuối game chỉ có thể ôm mặt khóc. Nếu đến đây mà vẫn chưa có ấn thì bạn hãy cầu nguyện vẫn may của mình xoay để kiếm lõi công nghệ chứa ấn kỵ sĩ nhé.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf kỵ sĩ leo rank dễ dàng

Về cuối game, lúc này người chơi cần phải kích mốc cao nhất của tộc hệ Kỵ Sĩ và hầu hết các quân cờ này đều đã phải có đồ vì đây là giai đoạn mà những người chơi khác sử dụng Rồng Thần sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, nếu có thể thì nâng Olaf 3 sao sẽ là 1 lợi thế cực lớn để đảm bảo sát thương cùng với Diana ở cuối trận. Olaf và Diana sẽ là chủ lực của đội hình

Đội hình ở LV 8 gồm: Hecarim, Lillia,Nunu, Sejuani, Olaf, Diana, Shen, Talon/Pyke

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Olaf kỵ sĩ giúp leo rank hiệu quả

Với đội hình này, Trang bị của 2 chủ lực Olaf là: cuồng đao, áo choàng thủy ngân, huyết kiếm đây là bộ trang bị giúp Olaf thể hiện ra toàn bộ lượng sát thương cực lớn để gánh team. Và Diana là giáp lửa, tim băng, nỏ sét.

Đội hình Olaf kỵ sĩ là một đội hình mạnh và có hiệu quả nhưng lại quá phụ thuộc vào trang bị có đẹp dành cho Olaf hay không. Vì vây, không phải lúc nào cũng có thể vận hành tốt được đội hình này. Nếu vận hành không tốt khả năng bạn ở top 7 top 8 là rất cao vì không có olaf gánh team.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LPL Mùa Hè 2022

LPL Mùa Hè 2022: SofM đã rất nỗ lực nhưng Wei quá xuất sắc, RNG giành thắng lợi đầy kịch tính trước WBG

Next Post

Nautilus tốc chiến: Cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts