Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

Đội hình reroll Varus chủ lực sắp nói tới đây khi sở hữu tới 66%.Khi mùa giải mới bắt đầu Thượng Long ngay lập tức đã trở nên cực kỳ hot nhờ vào hiệu ứng giúp game thủ nâng chủ lực lên 3 sao nhanh chóng. Điều này dẫn đến rất nhiều đội hình tận dụng hiệu ứng Thượng Long đã ra đời và trở nên vô cùng bá đạo ở meta hiện tại. Cùng Tham khảo lối chơi của Cẩm nang ĐTCL dưới đây nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

Các tướng trong đội hình reroll Varus

Theo như Cẩm nang ĐTCL, lối chơi của đội hình này là sẽ tận dụng hiệu ứng Thượng Long để tiết kiệm vàng cũng như nâng 2 unit chủ lực  là Varus và Illaoi lên 3 sao nhanh nhất có thể. Với việc Illaoi có khả năng đánh cắp giáp và kháng phép của đối thủ thì Varus với khả năng gây sát thương diện rộng từ chiêu thức lẫn đánh thường (tận dụng trang bị Cuồng Cung Runaan) có thể thổi bay tuyến trước của đối thủ khá đơn giản. Thậm chí bạn còn có thể đẩy Xayah lên làm chủ lực ở giai đoạn sau nếu như có đủ trang bị. Về trang bị thì Varus sẽ sử dụng Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo và Gươm Tử Thần để tận dụng việc lên 3 sao.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

giai đoạn đầu trận thì bạn nên khởi đầu với combo vừa mạnh mà lại còn dễ nâng cấp là 2 Xạ Tiễn và 2 Đấu Sĩ. Ezreal là một unit rất mạnh ở đầu trận nên game thủ có thể ghép luôn trang bị cho vị tướng này để có một chủ lực mạnh từ sớm. Nếu như may mắn có Shen thì là vô cùng tốt, nếu không thì Skarner và Tahm Kench với mức giá 1 vàng là các dàn chống chịu khá ổn ở đầu trận.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

Đội hình reroll Varus Giai đoạn đầu game

Giai đoạn giữa trận thì nên để ý và mua những quân cờ Thượng Long như Illaoi và Varus. Trong trường hợp quá “đen đủi” thì bạn có thể sử dụng Nami ở giai đoạn level 7 để kích hoạt hiệu ứng Thượng Long nhằm tìm kiếm Varus dễ hơn. Với mức giá 3 tiền của cả Varus lẫn Illaoi thì bạn sẽ phải dừng lại ở level 7 khá lâu để reroll và nâng lên 3 sao.

Đến cuối trận thì nâng cấp đáng giá nhất với đội hình này sẽ là Xayah và Twitch để hoàn thành mốc 4 Xạ Tiễn và có thêm một chút tốc độ đánh từ Bang Hội. Ornn cũng là một vị tướng bạn cần phải mua ở giai đoạn sau khi quân cờ này sở hữu khả năng khống chế diện rộng tốt, kích hoạt được hệ Lôi Long với Ezreal để lấy thêm một chút sát thương chuẩn và làm choáng. Điều này sẽ giúp Varus có thêm nhiều thời gian để tung chiêu và gây sát thương hơn.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình reroll Varus Thần Tiễn

Đội hình reroll Varus Giai đoạn cuối game

Trang bị thì Varus sẽ sử dụng Cuồng Cung Runaan, Cuồng Đao Guinsoo và Gươm Tử Thần để tận dụng việc lên 3 sao. Vô Cực Kiếm không phải lựa chọn tốt với Varus khi nó chỉ cung cấp 10 SMCK trong khi chiêu thức của unit này tương tác với tổng SMCK nên Gươm Tử Thần là lựa chọn tối ưu hơn. lõi Sức Sống Mới cung cấp hồi phục đem lại lượng máu và SMCK ổn, Phước Lành Thiên Giới với hút máu toàn phần.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
giảm sức mạnh

LMHT: Vừa mới ra mắt, tướng mới Bel’Veth nhận ngay “đòn” giảm sức mạnh từ Riot trong phiên bản 12.12 sắp tới

Next Post

Anime: OVERLORD IV đã chính thức công bố thời gian lên sóng

Related Posts