Cẩm nang ĐTCL: đội hình thần thoại hiến tế

Hệ Thần Thoại ĐTCL mùa 7 là kiểu chơi lựa chọn “hi sinh” các đơn vị yếu hơn để củng cố sức mạnh cho những vị tướng Thần Thoại như Ornn, Volibear hay Anivia. Cùng tham khảo cẩm nang ĐTCL của EXP. GG để hiểu rõ hơn về đội hình thần thoại hiến tế này nhé!!

Đơn vị Thần Thoại tuy mạnh lên ít nhiều nhưng trong phần lớn thời gian bạn sẽ gặp bất lợi về mặt số lượng tướng trên bàn. Khiến làm cho Hệ này vô cùng khó xây dựng đội hình với phần đông game thủ khi bước vào chơi. Cùng xem Cẩm nang ĐTCL thôi nào!!

Cẩm nang ĐTCL: đội hình hiến tế thần thoại

Đội hình này hoạt động  với việc xây dựng Volibear chủ lực với Tộc – Hệ Thần Thoại lấy đi chỉ số quan trọng và Chiến Binh Rồng gia tăng sức mạnh nhằm hy sinh tất cả để có thể giúp unit này trở nên vượt trội và cân cả đội hình đối thủ. Yêu cầu của đội hình này rất cao game thủ phải  sắp xếp đội hình cẩn thận vì khá là máu giấy nếu gặp Sát Thủ. hoặc hiến tế làm sao giữ được những được vị tướng chủ có thể hỗ trợ được cho đội hình này mà không bị hớ. cái này nên tin tưởng Cẩm nang ĐTCL tụi mình vì đã thử nghiệm nhiều lần, chỉ cần hiến tế nhầm một cái là toạc nguyên cái đội hình đẹp.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình hiến tế thần thoại\

Khởi đầu với đội hình này thì ta sẽ lấy các tướng Ngọc Long để giữ máu, game thủ nên tìm thêm Leona để kích hệ Hộ Pháp với Taric, hãy cố gắng ghép trang bị chống chịu hoàn chỉnh là Áo Choàng Lửa sẽ rất mạnh ở đầu trận. Lúc này đội hình sẽ không có quá nhiều sát thương nhưng với việc hồi phục và khá cứng cáp thì sẽ giảm thiểu lượng máu mất đi nhiều nhất có thể.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình hiến tế thần thoại

Giai đoạn giữa game thì tương tự với những đội hình reroll tướng 3 vàng khác thì cấp 7 sẽ là thích hợp nhất để có bộ khung ổn định với Volibear chủ lực cũng như tìm kiếm  Anivia và Ornn kích hoạt mốc 3 Thần Thoại. Vì lối chơi này yêu cầu chim băng phải lên được 3 sao mới có thể gánh team nên game thủ hoàn toàn có thể bung tiền nhằm tích chuỗi thắng cũng như snowball ván đấu. Khi đã có Volibear 3 sao thì game thủ cũng nên có những trang bị hoàn chỉnh để tướng này gánh team..đồ dành cho Volibear là cuồng đao, áo choàng thủy ngân, đai khổng lồ. sau khi có đủ đồ cho chủ lực r bạn nên kiếm thêm đồ tank dành cho orn nhằm gia tăng hàng phòng thủ: giáp máu, giáp gai, vuốt rồng. nếu như may mắn bạn có thể kiếm luôn đồ đẹp cho Anivia đó là lên đồ full phép.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình hiến tế thần thoạiVề cuối trận đấu thì việc bổ sung thêm Shi Oh Yu là rất cần thiết  để kích hoạt mốc 6 Ngọc Long tăng khả năng hồi phục cho toàn bộ đội hình, bên cạnh đó vị tướng này cũng khá mạnh để giữ vai trò gây sát thương phụ giúp cho các chủ lực còn không thì lên tank giúp gia tăng hàng phòng thủ cho đội hình. Nếu như anh em cảm thấy có đội hình nào có thể tối ưu hóa giúp cho đội hình thần thoại mạnh hơn thì hãy bày cho EXP.GG để thêm vào Cẩm nang ĐTCL để anh em cùng tham khảo nhé.

Cẩm nang ĐTCL: đội hình hiến tế thần thoại

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Doraemon đã lập kỉ lục lọt top doanh thu tại Việt Nam

Next Post

Bộ kỹ năng mới của Sivir sau khi được Riot làm lại

Related Posts