Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang hội siêu khắc chế meta

Với việc phát huy tối đa sức mạnh của Elise, đội hình này sẽ giúp các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý dễ lọt top. Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu thôi nào!!

Đội hình Elise bang hội là một trong 2 đội hình mạnh nhất của Elise carry hiện tại. Đội hình này công thủ toàn diện, tối đa hóa sức mạnh của Elise để khác chế các đội hình meta hiện nay như Pháp sư, Thượng Long,…

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang siêu khắc chế meta

1.Đội hình chính bao gồm:

  • Elise
  • Neeko
  • Sylas
  • Sy’fen
  • Zoe
  • Ryze
  • Talon

Kích hệ: 6 Ám long, 1 trộm phép, 1 rồng thần, 3 pháp sư, 2 đấu sĩ, 2 bang hội, 2 sát thủ, 2 hóa hình

Mở ảnh

 

2 Hướng dân chơi đội hình

Về cơ bản thì đội hình Ám Long “mới” này vẫn sẽ sử dụng các tướng quen thuộc như SyFen, Sylas hay Elise. Tuy nhiên điều đặc biệt ở đây đó là bạn sẽ kết hợp chúng với những tướng Bang hội như Talon và Ryze.

Giai đoạn đầu game level 4 ở vòng 2.1, bạn có thể dùng đội hình đấu sĩ hoặc pháp sư, thượng long để giữ máu đầu game hoặc bạn cũng có thể ghép áo choàng lửa để giữ máu tốt hơn.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang hội siêu khắc chế meta

Đến giai đoạn giữa trận,  bán những con tướng giữ máu đầu trạn không cần thiết nhặt Ryze, và các tướng đội hình ám long như Sylas, Elise về, Up level 7 giữ ở mức này up Elise lên 3 sao. Xong up level 8 kiếm Neeko và Sy’fen vì lúc này tỉ lệ con rồng này sẽ ra cao hơn.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang hội siêu khắc chế meta

Giai đoạn cuối trận, Up level 9 để tìm những con tướng 4 tiền và 5 tiền như Talon, Pyke và Zoe để kích hoạt mốc pháp sư và ám long. Vì Zoe và Pyke chưa có bị neft gì nhiều.

Cẩm nang ĐTCL: Đội hình Elise Bang hội siêu khắc chế meta

Với việc xây dựng trang bị thì Cẩm nang ĐTCL đề cử 2 món đồ quan trọng nhất với Elise sẽ là Khăn Giải Thuật và Cuồng Đao Guinsoo. Ở vị trí trang bị thứ 3 thì bạn nên lựa chọn Quyền Trượng Đại Thiên sứ để gia tăng sát thương khi vòng đấu kéo dài nếu không bạn có thể lấy huyết kiếm hay bàn tay công lý. Với SyFen thì những món đồ vẫn là các lựa chọn quen thuộc mà bạn đã biết thôi.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime Shinmai Renkin ra trailer mới và bài hát chủ đề

Next Post

Cẩm Nang ĐTCL: Riot Games sắp làm lại hệ thống sát thương vật lý

Related Posts