Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện “Bug” có thể dùng 4 lõi công nghệ

Cùng Cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!! Lõi Công Nghệ được coi là công thức thành công chủ chốt ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 với nhiều yếu tố khác nhau nhưng chủ yếu đến từ việc Riot Games đã sáng tạo ra cơ chế này quá lạ mắt và độc đáo.Nhưng trong phiên bản 12.13 mới cập nhật thì một lỗi lạ đã xuất hiện liên quan đến Lõi Công Nghệ. 

Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện "Bug" có thể dùng 4 lõi công mùa 7 để duy trì sự thành công này thì Riot cũng đã nghe theo lời người chơi ĐTCL giữ lại Lõi Công Nghệ và đã thay thế một số Lõi phù hợp và có hiệu ứng còn cách vận hành lạ hơn trước.  Nhưng không hiểu kiểu gì cờ đã nhân phẩm mà  “bug game” cũng vẫn nhân phẩm  và lần này nó đến từ chính cơ chế Nâng Cấp Rồng Thần làm cho người chơi bực bội khi ai “vô tình” nhận được lỗi này sẽ có tỷ lệ chiến thắng trận đấu cao hơn.

Và chỉ trong thời gian ngắn ngủi kể từ khi phiên bản 12.13 vừa cập bến máy chủ Việt Nam thì những “hiện tượng” lạ đã xuất hiện. Đầu tiên phải nói đến Nami Pháp Sư đã làm cho meta dường như trở nên gò bó khi mà trong lobby có 8 người thì phải có 5 người chơi “spam” bài này.

Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện "Bug" có thể dùng 4 lõi công

Cơ chế Nâng Cấp Rồng Thần ở mùa 7 thì dường như đang có một vấn đề vô cùng nghiêm trọng mà hầu như ai cũng phải lêm tiếng trên diễn đàn, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý mong Riot sửa lỗi này ngay lập tức.Một số người chơi đã đăng tải hình ảnh chính bản thân họ chứng kiến đối thủ có tới 4 Lõi Công Nghệ trong 1 trận chứ không phải là 3 như mọi khi.

Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện "Bug" có thể dùng 4 lõi công

Những Lõi Công Nghệ chẳng biết bằng cách nào mà có thể xuất hiện và chọn cùng lúc 2 lần và tồn tại trong suốt trận đấu. Tưởng chừng đây chỉ là lỗi hình ảnh như mọi khi nhưng không, đã có một số người chơi đã xác nhận những cơ chế của các Nâng Cấp này vẫn hoạt động hiệu quả như mô tả của nó và góp phần giúp họ dành được chiến thắng.

Cẩm nang ĐTCL: Xuất hiện "Bug" có thể dùng 4 lõi công

Điều này hoàn toàn là một “bug game” ảnh hưởng rất nhiều đến những người chơi khác không được “may mắn” và đành ngậm ngùi mất điểm một cách vô cùng oan ức đương nhiên bao gồm cả Admin Cẩm nang ĐTCL của EXP.GG rồi. Với 4 Lõi Công Nghệ thì dường như người chơi đã sở hữu tỷ lệ thắng trận cao hơn nhiều so với những đối thủ khác. Thật sự hy vọng Riot sẽ sửa lỗi này nhanh chóng.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
SBTC

SBTC đại thắng AS Esports, Celebrity tranh thủ “cà khịa” 2T, tuyên bố mục tiêu 14-0 cho SE

Next Post
tướng mạnh nhất

Cẩm nang LMHT: Top những vị tướng mạnh nhất trong ARAM phiên bản 12.13

Related Posts