Cẩm nang ĐTCL: Phát hiện 1 lỗi khiến tướng Kim Long bất tử

Sau khi cập nhật , đã có khá nhiều lỗi game được chỉnh sửa và để các game thủ có thể trải nghiệm hấp dẫn hơn. Nhưng mới đây, cộng đồng kỳ thủ lại phát hiện ra một lỗi game cực kỳ đáng sợ giúp cho Tộc/Hệ Kim Long trở nên bất tử trong game. Cùng cẩm nang ĐTCL của EXP.GG xem là lỗi gì nhá!!

Cẩm nang ĐTCL: Phát hiện ra lỗi khiến tướng Kim Long bất tử

Cẩm nang ĐTCL sẽ nói cụ thể hơn, những trang bị của Kim Long có thể tháo ra dễ dàng bằng cách đưa tướng Kim Long lên hàng chờ. Nhưng vì lỗi game (bug) nên người chơi có thể sử dụng Nam Châm Ma Thuật và tháo trang bị của Kim Long (giữa giao tranh) ra mà không tiêu hao Nam Châm Ma Thuật.

Nhờ đó, người chơi có thể tháo ra lắp vào Cánh Tay Kim Cương liên tục để kích hoạt thời gian bất tử vĩnh cửu trong round đấu. Điều này giúp cho bất kỳ vị tướng nào cũng có thể trở nên bất tử nếu người chơi lợi dụng bug.

Cẩm nang ĐTCL: Phát hiện ra lỗi khiến tướng Kim Long bất tử

Hình ảnh trang bị giúp kim long bất tử

Trang bị giúp cho Tộc/Hệ Kim Long trở nên bất tử trong bản cập nhật hiện tại – Cánh Tay Kim Cương: Mỗi khi giao tranh ở mức 66% và 33% máu, nhận 1 vàng và miễn nhiễm sát thương trong 2 giây.

Thật sự hy vọng Riot sửa nhanh nhanh chứ nếu không vô game chơi gặp đội hình Kim long chắc anh em chỉ có nước ngửa mặt lên trần nhà nhìn rồi thở dài quá.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Ronaldo

Cẩm nang FO4: Xây dựng team Bồ Đào Nha 2022 với đầu tàu Ronaldo mạnh nhất FO4

Next Post
bản cập nhật 12.12b

Chi tiết bản cập nhật 12.12b của LMHT: Những vị tướng được tăng và giảm sức mạnh

Related Posts