Cẩm nang ĐTCL: Nhiều game thủ bất bình với phiên bản mới ĐTCL

Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé! Việc Riot giảm sức mạnh quá nặng các chủ lực vật lý khiến nhiều kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý bất bình với bản mới vì các chủ lực cũ không thể chơi được nữa.

Cẩm nang ĐTCL: Nhiều game thủ bất bình với phiên bản mới ĐTCL

Riot Games đã công bố những thay đổi lớn nhất của bản 12.14 và khiến nhiều game thủ không khỏi choáng váng. Đầu tiên là việc Riot quyết định giảm sức mạnh toàn bộ chỉ số SMCK khi tỷ lệ tăng tiến của nó khi lên cấp độ tướng chỉ còn 50% thay vì 80% và khiến cho việc up tướng lên 3 sao trở nên vừa yếu đuối mà lại còn tốn tiền. Đây là ý kiến riêng của Cẩm nang ĐTCL

Tiếp đó là việc Riot tăng quá nhiều sức mạnh cho các tướng Rồng Thần, Điều này khiến cho không ít cao thủ Đấu Trường Chân Lý cho rằng đây là quyết định quá sai lầm mà Riot đưa ra.

Cẩm nang ĐTCL: Nhiều game thủ bất bình với phiên bản mới ĐTCL

có lẽ nhũng con rông thần hệ phép chuẩn bị bước lên ngôi trong phiên bản mới

Game thủ top 4 Thách Đấu – K3soju: “Tôi đang đọc được cái gì thế này? Họ tăng sức mạnh quá khủng khiếp cho Aurelion Sol rồi giảm sức mạnh tới đáy đối với Xayah như thế này thật luôn? Rồi nhìn sang Varus hay Olaf xem, bị giảm sức mạnh như thế này thì chúng không thể chơi được nữa. Và rồi chúng ta có gì ở bản mới đây? Nhà nhà chơi Rồng Thần với Shi Oh Yu, SyFen xong đổi hết về Ao Shin, Aurelion Sol chứ sao”.

Cẩm nang ĐTCL: Nhiều game thủ bất bình với phiên bản mới ĐTCL
Về mặt ý tưởng thì chúng ta có thể hiểu ,nhưng việc giảm sức mạnh các chủ lực khác đi quá nhiều lại khiến cho lối chơi của Đấu Trường Chân Lý dễ rơi vào tình trạng vô cùng tệ khi Rồng Thần là cách gần như là duy nhất để chiến thắng. Hệ quả là người chơi dễ rơi vào tình trạng bị tranh cướp Rồng Thần chủ lực và không thể xây dựng đội hình như ý hay “xoay bài” sang đội hình khác đủ tốt.
Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Gumayusi

LCK Mùa Hè 2022: Gumayusi ghi Pentakill đầu tiên cho T1 trong năm 2022, Faker lại thiết lập kỷ lục mới

Next Post
Misfits Gaming

Misfits Gaming – đội tuyển từng ngang kèo với SKT 2017 chính thức giải thể và bán suất LEC của mình

Related Posts