Cẩm nang ĐTCL: LeeSin đội hình Chiến Binh Rồng

Anh em cùng tham khảo hướng dẫn của  cẩm nang ĐTCL của EXP.GG để hiểu rõ đội hình hơn nhé! Sau một thời gian ra mắt thì meta Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đang chia làm 2 phong cách vô cùng rõ ràng đó là reroll và đẩy nhanh lên cấp 9. Có rất nhiều vị tướng đã tỏa sáng rực rỡ nhờ lối chơi reroll như Sett, Nidalee, Ezreal, Ryze…. và mới nhất thì chúng ta có Lee Sin trong đội hình Chiến Binh Rồng.

Đầu tiên chúng ta cần hiểu được nguyên lý hoạt động của đội hình Lee Sin – Chiến Binh Rồng đó là sử dụng khả năng đá văng và gây sát thương diện rộng của Lee Sin làm nguồn damage chính. Vì vậy mà vị trí của Lee Sin cũng là điều cực kỳ quan trọng khi nó sẽ tối ưu hóa lượng damage unit này gây ra. Bên cạnh Lee Sin thì Yasuo cũng là một chủ lực vô cùng tốt ở giai đoạn cuối trận mà game thủ cần lưu ý. Anh em cùng theo chân EXP.GG để hiểu rõ đội hình hơn trong cẩm nang ĐTCL nhé!.

Cẩm nang ĐTCL:Lee Sin đội hình Chiến Binh Rồng

Với giai đoạn đầu trận thì game thủ sẽ khởi đầu bằng những unit Chiến Binh Rồng rẻ mà chất lượng như Sett, Ashe hay Karma. Bạn có thể kích hoạt thêm mốc 3 Ngọc Long và 2 Hộ Vệ với Taric, Leona để giúp đội hình có khả năng chống chịu tốt nhất có thể. Ấn Chiến Binh Rồng ở giai đoạn này nên được trao cho Karma khi đây là unit sử dụng Găng Bảo Thạch và Vô Cực Kiếm (item “trấn phái” của Lee Sin) khá tốt. Nếu bạn chỉ có Vô Cực Kiếm thì hãy ghép nó và cả Ấn Chiến Binh Rồng cho Sett.

Cẩm nang ĐTCL:Lee Sin đội hình Chiến Binh Rồng

Ở giai đoạn giữa trận thì bạn cần bổ sung những unit chủ chốt như Lee Sin, Swain thậm chí là Volibear nếu có thể nhằm đạt tới mốc 6 Chiến Binh Rồng thật nhanh chóng. Nếu không tìm được những tướng kể trên thì ít nhất bạn cũng cần phải roll ra được Lee Sin để làm chủ lực gây sát thương. Bạn có thể sử dụng các tướng rẻ, chất lượng khác như Ezreal, Taric, Leona để giữ máu tới lúc hoàn thiện mốc 6 Chiến Binh Rồng.

Cẩm nang ĐTCL:Lee Sin đội hình Chiến Binh Rồng

Sau khi đạt mốc level 8 thì bạn nên tìm cách hoàn thiện đội hình với Yasuo và Neeko để những chủ lực đạt tới sức mạnh cao nhất. Trong quá trình reroll Lee Sin 3 sao ở level 7 trước đó, bạn cũng nên để ý mà mua Swain bởi đây là nguồn sát thương không hề nhỏ ở giai đoạn sau của trận đấu. Như đã nói ở trên thì ngoài việc nâng cấp tướng, bạn cũng cần phải chú ý quan sát đội hình đối thủ và đặt vị trí của Lee Sin sao cho hợp lý nhất. Vậy là bạn đã có hoàn chỉnh đội hình chiến binh rồng.

Cẩm nang ĐTCL:Lee Sin đội hình Chiến Binh Rồng

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Icon gia nhập BLG

Tin LMHT: Chính thức Icon gia nhập BLG, Doinb lại xác nhận tin

Next Post

Top 5 anime kịch tính hay nhất mùa hè 2022

Related Posts