Cẩm nang ĐTCL :”Liên Minh Rồng Thần” lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7

Anh em cùng xem cẩm nang ĐTCL của EXP.GG để hiểu rõ lõi này hơn nhé! Việc lựa chọn và sử dụng lõi công nghệ trong các trận đấu là điều các kỳ thủ của bộ môn cờ nhân phẩm phải nắm rõ. Dù đây là một tính năng cũ, tuy nhiên Riot cũng đã thay đổi và bổ sung nhiều lõi mới phù hợp hơn với đề tài chính của đấu trường chân lý mùa 7. Một trong những lõi công nghệ mới sở hữu sức mạnh vượt trội không thể không kể đến là “Liên Minh Rồng Thần”. !

 

Giới thiệu về lõi công nghệ Liên Minh Rồng Thần

Liên Minh Rồng Thần là một lõi công nghệ bậc vàng. Khi kích hoạt lõi này, Tộc Rồng Thần sẽ luôn được kích hoạt hiệu ứng trong đội hình, bất kể số rồng mà người chơi đang sử hữu là bao nhiêu. Rồng Thần sẽ nhận thêm 25 giáp và kháng phép, người chơi được nhận một Rồng Thần bậc 4 ngẫu nhiên.

Theo như những gì mà lõi công nghệ này mang lại, người chơi có thể sử dụng bao nhiêu con rồng tùy thích trong đội hình của mình, miễn là bạn có đủ chỗ cho chúng. Mỗi Long Thần sẽ chiếm 2 slot trong đội hình, ngoài ra chúng cũng sẽ tăng 3 mốc kích hoạt cho hệ được đánh dấu và nhận 750 máu cộng thêm.

goại trừ Đồ Long thì gần như toàn bộ các đội hình hiện tại đều cần sở hữu rồng để kích hoạt các mốc tộc hệ cũng như tận dụng sức mạnh chúng. Không chỉ được sử dụng như 1 tướng chống chịu, mà một số Long Thần còn được sử dụng để làm Carry chính.

Cẩm nang ĐTCL :"Liên Minh Rồng Thần” có phải là lõi mạnh nhất mùa 7

Mẹo giúp tăng tỉ lệ ra lõi công nghệ Liên Minh Rồng Thần

Mặc dù tỉ lệ ra lõi công nghệ là ngẫu nhiên, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng một mẹo nhỏ để giúp gia tăng tỷ lệ xuất hiện lõi công nghệ này. Mỗi trận đấu người chơi sẽ được quyền đổi lại lõi công nghệ của mình một lần duy nhất trong 3 vòng chọn lõi, vì vậy hãy chỉ sử dụng chúng trong vòng chọn lõi vàng như thế sẽ giúp bạn gia tăng tỷ lệ sở hữu lõi Liên Minh Rồng Thần.

Cẩm nang ĐTCL :"Liên Minh Rồng Thần” có phải là lõi mạnh nhất mùa 7

Sử dụng lõi công nghệ sao cho hiệu quả ?

Mặc dù là một lõi công nghệ cực kỳ mạnh mẽ, tuy nhiên ở những bậc rank thấp người chơi thường không tận dụng được hiệu quả và sức mạnh mà nó mang lại. Đừng quá tham lam trong việc nhồi nhét toàn bộ Rồng vào đội hình của bạn mà hãy sử dụng chúng một cách có chủ đích và hợp lý.

Cẩm nang ĐTCL :"Liên Minh Rồng Thần” có phải là lõi mạnh nhất mùa 7

Có thể sử dụng lõi công nghệ Liên Minh Rồng Thần trong bất kỳ giai đoạn nào của trận đấu, đặc biệt là khi đội hình của bạn đang bị out top, thì đây sẽ là công cụ tuyệt vời cho bạn lật ngược tình thế. Sẽ không có form đội hình cụ thể nào, tuy nhiên các game thủ có thể ưu tiên sử dụng Carry chính là Deaja và kẹp thêm Yasuo để lấy 4 Huyễn Long.

Cẩm nang ĐTCL :"Liên Minh Rồng Thần” có phải là lõi mạnh nhất mùa 7

Ở vị trí chống chịu sẽ là Idas, vì đây là con rồng sở hữu khả năng phòng ngự tốt nhất trong ĐTCL mùa 7, không những thế bạn còn nhận được 1 Trang Bị Hoàng Kim. Ngoài ra, nếu bạn dùng carry là Sy’fen hãy kẹp thêm Sylas, hoặc Ao Shin thì sẽ đi cùng với Ornn, mục đích chính của việc này là giúp kích hoạt tộc hệ trong đội hình một cách tối ưu nhất có thể.

Nhìn chung đây là một lõi công nghệ vô cùng mạnh mẽ trong ĐTCL mùa 7. Những người chơi đã có kỹ năng từ mức rank vàng hoặc bạch kim trở lên khi sở hữu lõi Liên Minh Rồng Thần thì tỷ lệ vào top 4 gần như là 99%, đặc biệt tỷ lệ đạt top 1 cũng rất cao. Hiện tại lõi công nghệ này vẫn chưa bị Riot sờ gáy, có lẽ do tính may rủi trong việc xuất hiện của nó nên vẫn có thể xem đây là một sự cân bằng.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Icon

LPL Mùa Hè 2022: Icon vừa về, nhận ngay cú “sốc” tâm lý khi BLG để thua bạc nhược trước AL

Next Post

Sự trở lại của anime TOKYO REVENGERS phần 2 bạn đã sãn sàng

Related Posts