Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!!Trong ĐTCL, kể từ khi cơ chế Lõi Công Nghệ bắt đầu ra mắt đến nay, thì đây là 1 nhân tố vô cùng quan trọng, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết cục trận đấu. Do đó, lựa chọn Lõi Công Nghệ như thế nào cho ổn cũng là 1 loại kỹ năng mà người chơi cần phải thuần thục. Dưới đây là những Lõi Công Nghệ đang được cộng đồng ĐTCL đánh giá rất cao.

Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

1.Lõi Tiếp Tế Trang Bị

Bên cạnh việc kích tộc hệ, thì các trang bị cũng là 1 yếu tố vô cùng quan trọng.Hơn nữa, ở ĐTCL. 1 vị tướng có mạnh đến đâu mà không có trang bị phù hợp thì cũng khó có thể có tác dụng, nhất là về cuối game. ì vậy, các Lõi Công Nghệ cung cấp trang bị hay cụ thể như là Lõi Tiếp Tế Trang Bị là 1 trong những lõi được các kỳ thủ ưa chuộng.

Ngoài ra, bên cạnh các lõi Tiếp Tế Trang Bị bình thường, thì còn có các lõi cung cấp những món trang bị thành phần, lõi Lò Rèn Của Ornn hay lõi cho ra các trang bị Ánh Sáng. Nếu chung, cũng dựa may mắn để có trang bị mình cần.

Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

2. Lõi Hàng Chờ Pandora

Cẩm nang ĐTCL bật mí cho anh em biết công dụng số 1 của Lõi Công Nghệ mang tên Hàng Chờ Pandora: giúp người chơi có được những quân cờ giá tiền ngang với quân cờ đã được đặt vào 3 ô trống trong hàng chờ trước đó.Nếu trong hàng chờ luôn có ít nhất 3 vị tướng 5 vàng để nâng cấp lên các tướng 5 vàng 3 sao không phải là điều dễ dàng hơn sao?

Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

3.Lõi Sách Chọn Ấn

Như đã nói ở trên thì ngoài trang bị thì kích hoạt hệ tộc cũng là một điều rất quan trọng. Đặc biệt là một số cái tên như Thượng Long, Kim Long… thì Sách Chọn Ấn đang là 1 trong những lõi rất đáng để người chơi lựa chọn và cầu may. Nếu chọn được ấn phù hợp thì hoàn toàn có thể kích full sức mạnh của hệ đó ở mức cuối và dễ dàng đè đầu cưỡi cổ những người chơi không kích đủ tộc hệ.

Vì vậy, những lúc mà không thể tìm được tướng cuối cùng trong hệ hoặc muốn bổ sung sức mạnh của hệ nào đó cho tướng chủ lực mình cần thì sách chọn ấn là lựa chọn tốt nhất. Và đương nhiên khi mở thì cũng phụ thuộc kha khá vào vận may của bản thân

Cẩm nang ĐTCL: Những lõi công nghệ nên lấy trong mùa 7

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Shroud

VALORANT: Shroud chính thức gia nhập đội hình VALORANT của Sentinels

Next Post
VCT Masters Copenhagen 2022

VCT Masters Copenhagen 2022: Lịch thi đấu và kết quả Masters Copenhagen 2022 hôm nay mới nhất

Related Posts