Cẩm nang ĐTCL: 1 Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Sau khi bản 12.14 ra mắt, game thủ Đấu Trường Chân Lý có thể nhận thấy rõ sự phổ biến của đội hình Thượng Long trong từng ván đấu của mình.

Cẩm nang ĐTCL: Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Cụ thể thì khi bạn vừa kích hoạt mốc 9 Thượng Long ở giai đoạn chuẩn bị, cửa hàng Thượng Long gần như sẽ cho bạn luôn trang bị thành phần. Hệ quả là người chơi có thể chơi đội hình 6 Thượng Long để đấu với đối phương nhằm giành chiến thắng, sau đó tới vòng chuẩn bị đưa những tướng Thượng Long còn lại vào để gian lận trang bị. Trong khi đó theo của Riot Mortdog, bạn phải kích hoạt mốc 9 Thượng Long ít nhất và 1 vòng đấu với người chơi khác thì mới được sở hữu điều này.

Vì lỗi này mà tại các trận đấu ở bậc xếp hạng cao, Thượng Long bị lạm dụng một cách quá đà khiến game thủ vô cùng bức xúc đương nhiên là bao gầm AD Cẩm nang ĐTCL. Tuy nhiên phía Riot Games dường như chưa có bất kỳ động thái chỉnh sửa này và không kiểm soát. Bởi vậy, Riot mãi không chịu sửa lỗi, nên cộng đồng tự ra luật cấm dùng lỗi Thượng Long. Tất cả các giải đấu từ bán chuyên đên chuyên nghiệp của Đầu Trường Chân Lý sẽ áp dụng luật cấm dùng lỗi Thượng Long.

Cẩm nang ĐTCL: Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Luật này là cần thiết bởi tại các giải đấu của Đầu Trường Chân Lý, tính hiệu quả luôn được đặt lên hàng đầu và người chơi có thể dùng mọi cách để chiến thắng. Rõ ràng là ở thời điểm hiện tại, việc sở hữu Aurelion Sol 2 sao, nhiều trang bị và gian lận các món đồ với lỗi 9 Thượng Long là cách chắc chắn nhất để chiến thắng rồi. ác nhà tổ chức giải đấu của Đấu Trường Chân Lý tại Bắc Mỹ đã thông báo rằng họ sẽ thêm luật cấm dùng lỗi Thượng Long. Cẩm nang ĐTCL bật mí cho anh biết đây chính là giải đấu đầu tiên đưa ra luật cấm này.

Cẩm nang ĐTCL: Lỗi tộc thượng long mà Riot mãi không chịu sửa

Giải đấu đầu tiên đưa ra luật cấm này

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
TSM rời LCS Bắc Mỹ

TSM rời LCS Bắc Mỹ để gia nhập LEC?

Next Post
V5 bất ngờ nhận thất bại

LPL Mùa Hè 2022: Vắng Karsa, V5 bất ngờ nhận thất bại “bẽ bàng” trước OMG

Related Posts