Cẩm nang ĐTCL: Streamer Việt Nam nổi tiếng nhờ chuỗi thua 47 liên tiếp

Chẳng những thua 47 round liên tiếp không thua, streamer này còn sở hữu một loạt tướng 5 tiền 3 sao làm cộng đồng ngỡ ngàng. Cùng cẩm nang ĐTCL của EXP.GG tìm hiểu nhá!!

Cẩm nang ĐTCL: Streamer Việt Nam nổi tiếng nhờ chuỗi thua 47 liên tiếp

Cụ thể là streamer này đã lợi dụng Ấn Thượng Long để lên được Soraka 3 sao sớm, từ đó hồi máu Linh Thú liên tục và kéo dài trận đấu để lên được các tướng 3 sao từ Pyke, Yasuo, các loại Rồng ,…

Thậm chí anh ta còn tận dụng 4 tướng Bard trên sàn đấu để tăng tối đa tỉ lệ roll ra tướng 5 tiền. Mặc dù, trận đấu đã kết thúc ở round 15-3 nhưng anh chàng này và đối thủ còn lại vẫn còn rất nhiều máu. Một số người đã đoán rằng do bể tướng đã hết tướng 5 tiền nên trận đấu đã kết thúc, nhưng cũng có ý kiến cho rằng trận đấu kết thúc vì diễn ra trong thời gian quá dài.

Cẩm nang ĐTCL: Streamer Việt Nam nổi tiếng nhờ chuỗi thua 47 liên tiếp

Sau khi “kỷ lục” này được đăng tải trên diễn đàn ĐTCL bên nước ngoài, thì đã thu hút sự quan tâm của đông đảo kỳ thủ quốc tế. Tuy nhiên, một số game thủ đã nhận ra rằng trận đấu này không phải là chế độ đấu xếp hạng mà nó là một trận đấu thường và có thể coi là trận đấu có dàn dựng, vậy vậy,nhiều game thủ cho rằng ai cũng có thể làm được điều này..

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Setting bàn phím FIFA 22

Hướng dẫn Setting bàn phím FIFA 22

Next Post
Kết quả LPL Mùa Hè 2022

Kết quả LPL Mùa Hè 2022: Shyvana quá khủng khiếp trong tay shanji, OMG đánh bại EDG với tỷ số 2-1

Related Posts