Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình cực tệ sau cập nhật 12.12b

Cẩm nang ĐTCL sẽ tiết lộ top 3 đội hình cực tệ sau khi cập nhật thậm chí đến thách đấu top 1 bên Hàn cũng khuyên không nên dùng. Đây là những đội hình không phải bị neft nặng thì là đội hình gặp khá nhiều vấn đề khi xây dựng đội Cùng cẩm nang ĐTCL của EXP.GG xem là những đội hình nào nhé!!

1.Đội hình Thượng Long

Mặc dù được tăg sức mạnh khá nhiều ở khoản nâng cấp đội hình nhưng theo Bebe872 – top 1 thách đấu Hàn thì chiêu cuối của Varus chủ lực của tộc này sau con rồng Aurelion Sol đang gặp khá nhiều lỗi và khiến cho khả năng khống chế, gây sát thương của vị tướng này bị giảm đi khá nhiều. Thậm chí Aurelion Sol bị chỉnh sủa theo hướng hỗ trợ đội hình khiến cho đội hình này càng đi xuống.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình cực tệ sau cập nhật 12.12b

Vì vậy Cẩm nang ĐTCL  có lời khuyên là bạn không bao giờ nên sử dụng quá mốc 3 Thượng Long cả. Làm vậy chỉ có tốn vị trí trong đội hình mà hiệu quả thì lại vô cùng thấp. chúng ta có thể xây dựng theo hướng chơi xạ tiễn sẽ giúp cho điểm yếu chiêu cuối có nhiều lỗi của Varus được khắc phục phần nào.

 

3 .Đội hình xoay quanh bộ đôi Olaf – Diana

Sau khi cập nhật, thì cả Olaf, Diana lẫn các vị tướng bổ trợ cho chúng đều bị giảm rất nhiều sức mạnh. Hệ quả là khả năng gây sát thương và áp đảo đối thủ của bộ đôi này đã giảm đi đáng kể và chúng còn dễ bị hạ gục nữa. Theo đánh giá từ Bebe872 thì đợt giảm sức mạnh đó đã khiến Diana trở thành phế vật hoàn toàn trước khi lên 3 sao còn Olaf thì không còn có thể trâu bò như trước nữa.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình cực tệ sau cập nhật 12.12b

3. Đội hình pháp sư

Nếu là một người chơi đội hình Pháp Sư thì chắc chắn sẽ biết rằng 2 chủ lực chính của đội hình này là Ryze và Sylas. Ryze sẽ đóng vai trò sát thương chủ lực ở tuyến sau trong khi Sylas sẽ là tướng chống chịu chính với khả năng tạo khiên cực kỳ lớn.

Nhưng sau cập nhật, thì Ryze đã bị giảm mạnh sát thương còn khả năng tạo khiên của Sylas thì nhỉnh hơn một chút cũng không thể làm được gì. Bebe872 không ngần ngại mà nói rằng đội hình Pháp Sư hiện tại đang quá yếu. Anh cũng không khuyến khích game thủ sử dụng đội hình Pháp Sư bởi nó rất dễ khiến mất điểm xếp hạng ở thời điểm này.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 đội hình cực tệ sau cập nhật 12.12b

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Team Flash tốc chiến vào vòng bán kết Icons Global Championship 2022

Next Post
WBG

LPL Mùa Hè 2022: WBG thất thủ trước TES trong một ngày ON đã thi đấu cực hay

Related Posts