Cẩm nang ĐTCL: Top 3 trang bị nên ghép trong mùa 7

Dưới đây là top 3 trang bị mà cẩm nang ĐTCL của EXP.GG nhắc tới. Những trang bị này được khá nhiều game thủ sử dụng vì sự hữu ích của nó. Thậm chí nó còn được top 1 thách đấu khuyên nên sử dụng trang bị này.

Trong mùa 7 thì Huyết Kiếm đã được Riot gia tăng ở khả năng hồi máu lên khá nhiều, trong khi đó lại thêm được một lượng sát thương vật lý không hề nhỏ. Huyết Kiếm cung cấp cho tướng thêm một chút thời gian sinh tồn bởi lượng giáp ảo được tạo ra.

Với một meta mà sát thương của những tướng chủ lực ĐTCL mùa 7 là sát thương vật lý và không thể định hình được thì lượng máu được hồi lại là không hề nhỏ chút nào nếu như vào tay Yone, Yasuo với kỹ năng đa dạng về sát thương. Đó là lý do cẩm nang ĐTCL để trang bị này nằm ở trong top 3 trang bị này.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 trang bị nên ghép trong mùa 7

Trong mùa 7 thì Dao Điện lại được tận dụng rất tốt ở giai đoạn đầu trận với việc tăng tốc độ đánh còn được gây sát thương lan sang những mục tiêu bên cạnh và giảm kháng Phép của chúng đi 50% trong thời gian kế tiếp. Khi kết hợp với Ezreal hay Twitch đầu trận thì dường như tướng địch chẳng còn chống chịu một chút nào cả, tạo điều kiện cho các tướng Pháp Sư đang rất mạnh gây sát thương mạnh mẽ hơn.

Ngoài ra, cẩm nang ĐTCL  bật mí cho mọi người  biết T1 Bebe872 – kỳ thủ Thách Đấu top 1 đã khuyên người chơi nên ghép Dao Điện Statikk ở đầu trận

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 trang bị nên ghép trong mùa 7
.

Trong mùa 7 này, chủ đề Vùng Đất Rồng thì đã quy tụ thêm nhiều vị tướng có SMPT rất khủng khiếp, chúng ta để ý rằng meta phiên bản 12.11 ở những ngày đầu thì đội hình Pháp Sư với Nami chủ lực đã “bá đạo” đến mức nào khi khiến Riot phải nerf khẩn cấp ngay sau đó.

Nhưng với một sự điều chỉnh nhẹ giúp Vuốt Rồng giờ đây còn có thêm khả năng hồi máu và với tướng Rồng Thần thì còn tăng thêm nữa, giúp cho việc khắc chế các tướng SMPT như Zoe, Ao Shin, Ryze dễ dàng hơn rất nhiều.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 trang bị nên ghép trong mùa 7

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Steam giảm giá mùa hè 2022: Game nào đáng mua?

Next Post
TSM

Maple tỏa sáng, TSM khiến Team Liquid nhận thất bại đầu tiên tại LCS Mùa Hè 2022

Related Posts