Cẩm Nang ĐTCL: Đội hình Tristana hộ pháp

Các pháp sư được tăng sức mạnh dẫn đến nhà nhà đều chơi đội hình pháp sư Spam bài Nami hay Ryze. Hôm nay Cẩm nang ĐTCL Sẽ mang đến cho anh em một bài mới giúp anh em không bị trùng bài để leo rank dễ dàng hơn.

Cẩm Nang ĐTCL: Đội hình Tristana hộ pháp

1.Đội hình chính gồm

  • Tristana
  • Lulu
  • Braum
  • Thresh
  • Jinx
  • Corki
  • Sona

kích hoạt 3 lễ hội, 3 pháo thủ, 2 luyện rồng, 2 thuật sĩ, 2 hộ pháp

2. Hướng dẫn chơi

Giai đoạn đầu game, Anh em lấy tướng hộ pháp để giữ máu level 4 đầu game như:Taric, Heimerdinger, Senna, Taric. Với việc team hộ pháp đầu game khá là trâu vì vậy giữ máu khá có hiệu quả bạn sẽ mất ít máu hơn vào đầu game.

Cẩm Nang ĐTCL: Đội hình Tristana hộ pháp

Đến giữa trận,Tristana, Lulu, Braum, Thresh,Jinx, Corki, đây là đội hình chuẩn chỉ ở level 6. Tristana và Braum cần phải lên 3 sao khi up level 6 bạn có thể dừng ở đó một lúc để lên 3 sao vì như vậy thì carry 2 tiền như 2 vị tướng rẻ tiền này mới hoàn toàn phát huy được hoàn toàn tất cả sức mạnh.

Cuối trận, up level 7 và level 8, nếu có thể may mắn ở trước đó thì lúc này  Thresh, Jinx có thể lên 3 sao rồi. bạn tìm kiếm sona, corki dể kích hoạt 2 hệ tộc còn lại.

Cẩm Nang ĐTCL: Đội hình Tristana hộ pháp

về trang bị lắp Tristana nên ghép Cuồng đao, Khăn Giải thuật, Diệt khổng lồ, hoặc bàn tay công lý. nói chung tùy theo đội hình món thứ 3 ghép cho cô nàng. về braum thì nên lắp đồ tank tùy theo trận đấu, nên lăps đồ hào quang bổ trọ như cốc quỷ. tụ baoz Zeke,.. dành cho  cô nàng jinx nếu bạn giàu đồ thì có thể lắp fulll đồ cho corki hoặc full ap cho sona.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới và thông tin nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Zeri được chỉnh sửa

Tin tức LMHT: Chính thức Zeri được chỉnh sửa lần thứ 12 kể từ khi ra mắt trong bản cập nhật 12.14 sắp tới

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: Riot quyết định các chủ lực phép sẽ tăng sức mạnh

Related Posts