Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng đấu trường chân lý mùa 7

Với những Con Rồng Đấu Trường Chân Lý mùa 7 tới đây, người chơi sẽ được sử dụng tới đội hình toàn những con rồng cực mạnh trong truyền thuyết và mỗi con rồng sẽ đóng vai trò quan trọng cho các hiệu ứng tộc hệ chuẩn bị có trong game.

Quy tắc khi sử dụng Tướng Rồng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Các tướng rồng sẽ có giá trị bằng 2 tướng gộp lại nghĩa là nếu như tướng rồng đó thuộc nhóm 4 vàng thì bạn cần 8 vàng mới mua được và cần 10 vàng để mua các tướng rồng 10 vàng. Khi kích hoạt hiệu ứng tộc hệ thì những tướng rồng này sẽ chiếm 3 điểm tướng thay vì 2 như bình thường.

Danh sách các tướng rồng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7

Shi Oh Yu – 4 vàng

Rồng ngọc bích, Shi Oh Yu là tướng Mystic và là tướng đấu sĩ đánh tay có thể được xem là 1 tướng Carry cuối game.

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 2

Khi tiến vào trạng thái Ngọc bích thì Shi Oh Yu giảm 33% sát thương nhận vào và miễn nhiễm khống chế sau đó gia tăng sức mạnh cho đòn đánh tay tính theo điểm AP.

Đòn đánh đầu tiên của Shi Oh Yu khi kích hoạt sức mạnh gây stun 1.5 giây, đòn thứ 2 gây sát thương chuẩn và đòn thứ 3 kết thúc gây sát thương vậtl ý diện rộng và hất tung kẻ địch trong 1.5 giây.

Shi Oh Yu có vẻ là 1 tướng đối đầu ở vị trí hàng đầu của đội hình khá tốt cho game

Sy’fen – 4 vàng

Sy’fen xuất hiện sẽ tính là 2 tướng đối với các tộc Dragon, Whispers và Bruiser. Kỹ năng của Sy’fen tốn 200 mana nhưng khi kích hoạt thì Sy’fen sẽ lao vào mục tiêu xa nhất trong khoản cách 2 hex và gây sát thương trên đường di chuyển và hất tung những kẻ nào mà Sy’fen đã chạm vào. Nếu như không trúng kẻ địch nào thì Sy’fen sẽ lao tới mục tiêu khác ngay lập tức.

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 4

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 5

Sau khi Sy’fen lao tới thì sẽ cắn mục tiêu mà Sy’fen đã lao vào rồi gây 1 lương sát thương cực lớn và bỏ qua 65% giáp của kẻ địch.

Idas – 4 vàng

Không giống 2 con rồng ở trên, Idas là 1 con rồng tank chính hiệu với bộ kỹ năng  thiên về chống chịu. Idas tự làm cứng bản thân trong 2 giây giảm 50 – 75 – 300 sát thương nhận vào rồi sau đó gầm lên hồi cho bản thân và tạo lá chắn cho đồng đội xung quanh. Khi đồng đội còn nhận khiên thì tăng 40% tốc đánh.

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 7

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 8

 

Daeja – 4 vàng

Daeja là tướng bắn xa phép ở hàng cuối với kỹ năng gia tăng sức mạnh phép thuật cho mỗi đòn đánh của minh.

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 10

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 11

Kỹ năng của Daeja có 1 nội tại giúp tăng sát thương phép và giảm kháng phép của đối phương mỗi khi dùng đòn đánh thường. Kỹ năng kích hoạt là Daeja bắn 1 đòn gió chém vào 1 nhóm đối phương trước mặt gây sát thương phép và 3 đòn đánh thường kế tiếp của Daeja sẽ mạnh hơn hẳn.

Shyvana – 5 vàng

Sau khi đếm qua các tướng 4 vàng thì chúng ta tiếp tục đi tới các tướng 5 vàng và tướng đầu tiên đó là Shyvana. Khi kích hoạt kỹ năng , Shyvana trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và lao vào nhóm tướng đông nhất của đối phương gây sát thương phép và làm choáng 1.5 giây. Sau đó Shyvana hóa dạng rồng cho đến cuối trận đấu. Kỹ năng hóa rồng của Shyvana biến thành kỹ năng phun lửa theo hình nón gây sát thương theo % máu tối đa của kẻ địch.

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 13

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 14

 

Vì scale theo máu tối đa nên các đòn tấn công của Shyvana đã vô cùng mạnh nên bạn chỉ cần lên thêm đồ tank để  Shyvana sống lâu trong trận chiến là được.

Ao Shin – 5 vàng

Kỹ năng cực mạnh là Lightning Rain – kêu gọi những tia sét đánh vào ngẫu nhiên kẻ địch và gây sát thương cực lớn kèm theo là đốt  cháy mana của kẻ địch.

Ao Shin aka Aurelion Sol a new beginning! : r/Aurelion_Sol_mains

DTCL mùa 7 - Chi tiết sức mạnh các tướng Set 7 Rồng mà bạn nên biết 17

 

Aurelion Sol – 5 vàng

Aurelion Sol gọi đến 1 lỗ đen cực lớn dưới chân 1 kẻ địch ngẫu nhiên và sau 2 giây thì lỗ đen phát nổ gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong khu vực và giảm 40% sát thương vật lý của kẻ địch trong 3 giây. Sau mỗi lần sử dụng sẽ tăng 50% sát thương và phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng.

Aurelion Sol - Tiểu sử - Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Ngôi sao đi Rừng Diamondprox ký hợp đồng với Bifrost trước thềm mùa hè NLC 2022

Next Post

5 vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất ở phiên bản 12.10

Related Posts