Rò rỉ thông tin về 5 tướng mới sẽ xuất hiện trong DTCL mùa 3

Anh em có hóng 5 vị tướng mới này không nào

Vậy là chúng ta cũng đã đi được nửa mùa 3 rồi. Việc các cờ thủ đang chờ sự xuất hiện của các tướng mới đang là điều cần thiết lúc này. Và Riot cũng đã nửa úp nửa mở về những vị tướng này. Hãy cùng EXP.GG tìm hiểu ngay sau đây nha.

Vậy là trong thời gian gần đây Riot đã hé lộ một phần những vị tướng mới sẽ xuất hiện trong đấu trường chân lý mùa 3. Đây cũng là một điều mà các cờ thủ đang rất quan tâm do họ đã quá quen thuộc với các tướng trong đây rồi. Vì vậy mà Riot Mort (Trưởng Phòng Thiết Kế Đấu Trường Chân Lý) đã chia sẻ sẽ có nhiều thay đổi như làm lại hoặc xóa bỏ một số tướng, ra mắt thêm nhiều tướng mới hoặc Tộc Hệ mới,… vào giai đoạn giữa mùa.

tft
Hình ảnh bị rò rỉ được 1 game thủ phát hiện

Ngay sau khi bản cập nhật 10.10 cập bến, đã có một game thủ người Trung Quốc lấy ra một số hình ảnh mới về Đấu Trường Chân Lý trong các tập tin WAD của LMHT.

Cụ thể thì trong tấm hình này chúng ta thấy được sự xuất hiện của 2 tướng mới của bộ trang phục siêu nhân thiên hà là Nidalee và Gnar, đây sẽ là 2 vị tướng bổ sung trong tộc phi công cùng với Rumble, Annie và Fizz. Dự rằng sắp tới tộc này sẽ được buff thêm số thành viên khi lên đến 5 champ lận.

gnar nida
Gnar Nidalee dự sẽ xuất hiện trong đội hình biến hình Garen

Tiếp theo đó là Janna vệ binh tinh tú, nhìn qua thì đã biết là hệ vệ binh tinh tú kèm theo đó là bí ẩn. Bí ẩn hiện giờ chỉ có đúng 4 thành viên nên việc bổ sung thêm 1 người nữa sẽ khiến team sở hữu bí ẩn được quyền lựa chọn phong phú hơn. Kĩ năng chắc sẽ là hồi máu diện rộng như lúc trước hoặc buff giáp cho 1 đồng minh.

janna
Janna dự sẽ trở lại trong tft mùa 3

Kế tiếp là Morgana người máy cùng nhóm trang phục với các thánh nữ hiện nay. Không lẽ đứa chị đã là thánh nữ thì đứa em không được sao. Dự sẽ là phù thủy và thánh nữ đây mà.

mor
Morgana mùa 1 siêu mạnh không biết mùa 3 thế nào

Và cuối cùng là Kogmow, như dự định ban đầu có là trang phục cổ điển nên sẽ là chung bộ hư không vì hiện nay hư không chỉ có đúng 3 tướng nên việc thêm 1 tướng sẽ đa dạng hơn. Nhưng sau 10.10 đã có trang phục cổ máy chiến đấu nên chưa rõ thế nào. Dự là sẽ có một tộc hệ mới chăng?

kgmow
Kogmow mùa 3 chắc sẽ hyper carry bắn liên tục

Phía trên là 5 vị tướng bị rò rỉ hy vọng rằng đó sẽ là những cập nhật tiếp theo để anh em có những đội hình mới. Theo dõi EXP.GG để có thêm những thông tin mới nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Dia1 sẽ rời khỏi GAM hay vẫn ở lại sát cánh cùng Levi?

Next Post

3 chiến thuật siêu kinh điển dễ dàng lọt vào top 4 ở phiên bản 10.10

Related Posts