Đội hình Đột Biến Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu

Với việc tận dụng khả năng bay nhảy của Kha’Zix và Kai’Sa thì đội hình này có thể counter khá nhiều team-comp hot trong Đấu Trường Chân Lý. Cùng tìm hiểu  Đội hình Đột Biến Máy Móc nhé!!

Nếu các bạn để ý một chút thì đang có khá nhiều tướng gây sát thương theo dạng “kỹ năng định hướng” đang cực kỳ hot trong Đấu Trường Chân Lý. Jhin, Ahri, Syndra… là những vị tướng điển hình cho điều này khi chúng có thể gây sát thương lớn lên những mục tiêu đứng yên, ít di chuyển và giành về lợi thế lớn.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đột Biến - Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu - Ảnh 1.

Và rồi điều này khiến cho một số game thủ nghĩ đến các cách counter khả năng tung kỹ năng dạng “định hướng”. Và rồi đội hình Đột Biến – Máy Móc sử dụng Kha’Zix và Kai’Sa làm chủ lực đã ra đời khi chúng đều là những tướng có độ cơ động cao, né chiêu cực kỳ tốt và tung ra những đòn phản công mạnh mẽ. Với việc sử dụng các vị tướng không bị tranh giành quá mức gay gắt thì bạn có thể yên tâm hơn trong quá trình xây dưng đội hình.

Về cách xây dựng đội hình thì bạn sẽ chơi y như một game thủ Nhà Phát Minh ở đầu trận với việc sử dụng Ezreal, Singed và Zilean từ sớm. Ngoài ra thì bạn cũng nên sử dụng Camille và Kassadin ở giai đoạn này khi đây là các unit rẻ, chất lượng và có độ chống chịu khá ổn ở cấp độ 2 sao. Hơn nữa, Kassadin cũng giúp cho quá trình đạt mốc 3 Đột Biến sau này dễ dàng hơn.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đột Biến - Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu - Ảnh 2.

Tiến tới giai đoạn giữa trận thì bạn có thể bỏ Singed và thay thế bằng Ekko để có thêm áp lực lên tuyến sau của đối thủ. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng Talon như một chủ lực ở giai đoạn này khi nó cầm hộ trang bị cho Kha’Zix vô cùng hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng một số tướng Học Giả khá như Zyra, Syndra, Renata ở level 7 để vừa bổ sung thêm sát thương, hồi năng lượng, đồng thời cầm họ item luôn cho Kai’Sa.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đột Biến - Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu - Ảnh 3.

Ở giai đoạn sau của trận đấu thì bạn có thể chọn 2 phong cách là “bung tiền” ngay từ level 8 để roll lấy Kai’Sa và Silco. Nếu bạn quá xanh thì có thể chơi an toàn hơn là giữ vàng, nâng lên level 9 một cách từ từ để hoàn thiện đội hình với những  5 vàng 2 sao.Ngoài ra thì bạn cũng nên bỏ Ezreal ở giai đoạn này để thay thế bằng các unit đa dụng, mạnh mẽ hơn như Seraphine hay Jayce.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình Đột Biến - Máy Móc siêu bay nhảy từ Thách Đấu - Ảnh 4.

Về mặt trang bị thì Kha’Zix cần nhất là Vô Cực Kiếm và Huyết Kiếm để gia tăng tối đa sát thương, hồi phục. Bạn có thể ghép Áo Choàng Bóng Tối hoặc Khăn Giải Thuật để giúp Kha’Zix gây damage an toàn hơn chẳng hạn. Về phần Kai’Sa thì unit này có thể tận dụng được hầu hết item phép thuật nên bạn có thể ghép cho cô nàng trang bị nào cũng được, miễn là lên từ Gậy Quá Khổ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

các vị tướng đường giữa “làm mưa làm gió” được game thủ tranh nhau pick

Next Post

Top 3 các vị tướng đường Baron có sức mạnh bá đạo trong meta

Related Posts