Đội hình Draven khắc chế team Thuật Sư đang “hot meta”

 Đội hình Draven đang là một ột đội hình khá mạnh và lạ nhằm khắc chế lối chơi Thuật Sư đang thống trị meta.

Với việc mùa giải Đấu Trường Chân Lý 6.5 gần như sẽ kết thúc chỉ trong vòng vài tuần nữa khi thời điểm ra mắt ĐTCL mùa 7 đã được ấn định vào ngày 8 tháng 6 sắp tới đây. Đây cũng là giai đoạn mà những game thủ yêu thích tựa game này dành thời gian để leo rank nhằm tìm kiếm cho mình mức rank mơ ước, điều này tưởng chừng là dễ thực hiện nhưng với một meta “hỗn loạn” khi Riot cho ra phiên bản “for fun” cùng với sự cạnh tranh khốc liệt của những game thủ có mục đích tương tự.

Có thể thấy ở meta hiện tại của phiên bản cập nhật 12.9 vừa qua thì Riot đã tiếp tục buff cho Thuật Sư khiến đội hình này nhanh chóng vươn lên nắm đầu những đội hình “hot trend”, điều này được tích hợp từ cả những bản trước thì Thuật Sư cũng được tăng sức mạnh rất nhiều. Và tình trạng tranh giành đội hình này trong mọi lobby đã được thể hiện quá rõ, vì thế mà các Thách Đấu đã nghĩ ra một “giáo án” mới khắc chế cực kỳ tốt lối chơi khó chịu này với Draven Máy Móc – Thuật Sư.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng đội hình Draven 4-4-2 khắc chế team Thuật Sư đang hot meta

Đối với việc counter lại đội hình Thuật Sư thì phương án dùng một team-comp có STVL cùng với cả các  Thuật Sư trong đội hình chính là giải pháp được gọi là “lấy độc trị độc” và nó tỏ ra rất hiệu quả ở khu vực Bắc Mỹ hay Trung Quốc. Với khả năng gây sát thương vật lý cũng như trong meta hiện tại đa phần là người chơi sử dụng chủ lực SMPT nên chúng ta sẽ rất dễ dàng nâng cấp đội hình.

Khởi đầu trận đấu thì game thủ nên chọn những đội hình có khả năng tạo lợi thế mang lại chuỗi thắng như Nhà Phát Minh với chủ lực là Ezreal khá mạnh ở giai đoạn này. Nếu như có thể ra 3 Ngoại Binh thì hãy lập tức chơi đội hình này nhằm lấy chuỗi thua tích lợi tức và chờ đợi “nổ hũ” ở thời điểm giữa trận. Ở vòng đi chợ thì game thủ nên chọn kiếm B.F là trang bị cần thiết nhất vì nó có thể giúp Draven dễ dàng ghép đồ thành Vô Cực Kiếm hay các trang bị mạnh phù hợp trong meta.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng đội hình Draven 4-4-2 khắc chế team Thuật Sư đang hot meta

Tới giai đoạn giữa trận thì chúng ta sẽ chuyển sang Thuật Sư với Senna làm chủ lực vô cùng mạnh mẽ khi liên tục được Riot buff trong nhiều phiên bản liên tiếp. Anh em hãy lên 7 và kiếm Senna 2 sao nhằm hồi máu và gây sát thương chính cho đội hình, với khả năng chống chịu của các tướng tuyến trước là Morgana, Singed hay Gnar tạm thời thì team này khá mạnh. Nếu có thể ghép thành những trang bị sát thương hãy cho Senna giữ hộ và nên hoàn thành 1 trang bị hoàn chỉnh nhằm giữ máu.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng đội hình Draven 4-4-2 khắc chế team Thuật Sư đang hot meta

Về cuối trận thì game thủ sẽ phải lên cấp 8 nhằm gia tăng tỷ lệ roll ra Draven cũng như các vị tướng mạnh trong meta như Jhin, Orianna. Ở giai đoạn này chúng ta sẽ phải “bung tiền” ở mức có thể nhằm đưa Draven lên 2 sao sớm nhất để lấy chuỗi thắng trở lại, với dàn tướng 2 sao ở cuối trận thì hoàn toàn có thể lấy chuỗi thắng với dàn khung Thuật Sư + Máy Móc hỗ trợ cho Draven chủ lực. Nếu như có Ấn Thanh Lịch thì việc lên 9 sẽ rất mạnh khi ta bổ sung thêm Zeri vào. Về mặt trang bị thì Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ và Cung Xanh sẽ là những trang bị cần thiết cho Draven.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió cùng đội hình Draven 4-4-2 khắc chế team Thuật Sư đang hot meta

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những cặp đôi đường Rồng “siêu dị” bạn nên thử trong tốc

Next Post

Lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: Mở màn với trận đấu đầy duyên nợ T1 và G2

Related Posts