Đội hình Gangplank giúp đổi gió trong meta

Meta trong phiên bản 12.8 đang có khá nhiều đội hình lạ được game thủ Thách Đấu sử dụng leo rank nhằm tránh tình trạng bị tranh giành chủ lực. Dưới đây là  đội hình Gangplank giúp các bạn đổi gió.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Gangplank hack tiền vô cùng thú vị

Để khởi đầu với đội hình này game thủ có thể chọn lối chơi Ngoại Binh nếu như có thể roll ra tướng ở những vòng đầu kích hoạt mốc 3 Ngoại Binh và bắt đầu với chuỗi thua để tích lợi tức cũng như chờ thời điểm thích hợp để “nổ hũ” mang lại một lượng tiền lớn và các vật phẩm vô cùng giá trị trong Đấu Trường Chân Lý. Nhưng nếu như không xuất hiện thì hoàn toàn có thể chơi đội hình Yordle nhằm tận dụng khả năng của Tộc này là sinh sản tướng ở đầu mỗi round sẽ giúp game thủ tối ưu kiếm vàng nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Gangplank hack tiền vô cùng thú vị

Giai đoạn giữa trận thì lúc này game thủ nên nhanh chóng lên cấp 7 và bắt đầu lối chơi reroll nhằm tìm kiếm Gankplank cũng như Lucian lên 3 sao sớm nhất để hoàn thiện sức mạnh cũng như tận dụng khả năng “hack vàng” của Gankplank để tích vàng. Ở giai đoạn này nếu như thấy Gankplank cũng như Lucian đã đủ mạnh để gánh team và lấy chuỗi thắng nhưng game thủ vẫn muốn tối ưu lợi tức thì hoàn toàn có thể giữ lại ở mốc 3 Ngoại Binh nhằm lấy thêm một chút vàng từ Tộc này.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Gangplank hack tiền vô cùng thú vị

Cuối trận đấu thì việc lên cấp phải thật nhanh chóng và game thủ sẽ để mức vàng ở mốc 40 cũng như bắt đầu slow-roll để hoàn thành các tướng khác như Corki, Leona hay Lucian 3 sao và đồng thời tìm kiếm Jinx để đạt mốc 4 Liên Xạ gia tăng một lượng sát thương bù đắp không hề nhỏ chút nào. Với lối chơi này game thủ sẽ không quá sợ những đội hình top đầu meta khi có Gankplank cùng Lucian gây sát thương nhưng tuyến trước vẫn có độ chống chịu nhất định.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình Gangplank hack tiền vô cùng thú vị

Nhìn chung Gankplank sẽ rất mạnh nếu như có những trang bị như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ hay Cung Xanh còn Lucian sẽ hợp với những trang bị bao gồm SMPT hơn với khả năng lướt cơ động của mình.

 

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cập nhật bản đồ nguyên tố tốc chiến

Next Post

TSM được cho là đã xong ký hợp đồng với Maple để hướng tới mùa giải LCS Mùa Hè 2022

Related Posts