Đội hình leo rank cực kỳ hiệu quả từ đội hình Thách Đấu: Draven – Máy Móc

Dưới đây đội hình được xem là một trong những đội hình leo rank cực kỳ hiệu quả  của đội hình thách đấu Draven máy móc. Tại bản 12.7 hiện tại của Đấu Trường Chân Lý, chúng ta có thể thấy được sự trở lại của một loạt chủ lực tầm xa như Sivir, Jhin hay các team Pháp Sư. Đương nhiên là với việc được buff liên tục thì Draven cũng không đứng ngoài cuộc chơi.

Đội hình Draven máy móc lấy Draven làm trung tâm thì team 4 Máy Móc kết hợp 3 Thanh Lịch. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình Draven – Máy Móc hiệu quả? Thông thường thì ở giai đoạn đầu trận, bạn sẽ khởi đầu không khác gì với đội hình Nhà Phát Minh khi sử dụng những tướng  như Ezreal, Camille, Zilean và Singed. Đội hình này đảm bảo rằng tuyến trước của bạn vừa đủ “trâu bò” mà vẫn có lượng sát thương vừa đủ để lấy chuỗi thắng. Trong khi đó Zilean sẽ có khả năng làm choáng từ tuyến sau còn Ezreal là tướng hoàn hảo để cầm hộ trang bị cho Draven.

Giai đoạn giữa trận thì bạn nên tìm cách bổ sung Blitzcrank và Leona vào đội hình của mình (giai đoạn cấp độ 6). Đây là 2 unit mang tính chất giữ máu cực kỳ tốt khi bổ sung sự “trâu bò” cho tuyến trước. Hơn nữa, khả năng kéo của Blitzcrank sẽ giúp bạn chắc chắn hạ gục được 1 mục tiêu và giảm thiểu số máu bị mất ở giai đoạn giữa trận. Về cơ bản thì đội hình này rất cần chủ lực 4 vàng nên bạn sẽ rất yếu ở giữa trận khi chưa có Draven, Jhin… nên giữ máu là việc quan trọng nhất.

khi đạt tới cấp độ 8 thì bạn cần phải roll rất mạnh nhằm mua được các tướng 4 vàng chủ chốt gồm Draven, Jhin, Orianna và Braum. Trong số đó thì Draven và Braum là những tướng cần ưu tiên lên 2 sao để đảm bảo sức sát thương và chống chịu. Với Jhin và Orianna thì chúng không cần gây quá nhiều sát thương trong đội hình này nên dừng ở cấp độ 1 sao cũng không phải là vấn đề lớn.

Lõi công nghệ thì các nâng cấp giúp cho hàng sau gây nhiều sát thương, lì lợm hơn là lựa chọn số một.

Trang bị thì bạn nên ghép full item sát thương cho Draven và bỏ qua Cuồng Đao Guinsoo. Với hiệu ứng 4 Máy Móc và 2 Thách Đấu thì Draven đã có thừa tốc độ đánh nên unit này rất cần các item gây sát thương lớn như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh, Diệt Khổng Lồ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Có thể bạn đã biết: Vị tướng có nhiều Skin nhất LMHT?

Next Post

Điểm Danh Những Đội Tuyển Sẽ Góp Mặt Tại MSI 2022

Related Posts