Đội hình Xạ Thủ Thần Tượng mạnh và dễ chơi dễ xoay bài

Đội hình Xạ Thủ  Thần Tượng là đội hình mạnh và cực kỳ độc đáo mà game thủ Đấu Trường Chân Lý nên thử khi có cơ hội, Đây là một đội hình rất thích hợp để game thủ leo rank trong meta hiện tại.

Meta Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn cũng như rất đa dạng với nhiều đội hình mạnh khác nhau không theo bất kỳ khuôn khổ nào. các tướngThần Tượng hiếm bị “out meta” nhờ việc chúng đều là các unit đa dụng cùng sức mạnh lớn từ ô Thần Tượng. Bản cập nhật phiên bản 12.7 là phiên bản dự kiến của Riot nhằm chuẩn bị cho CKTG tựa game ĐTCL, vì vậy độ ổn định của đội hình là rất cao với việc các Lõi Công Nghệ cũng được chỉnh sửa kỹ càng.

 Đầu tiên chúng ta cần biết rằng đây là một dạng đội hình cực kỳ đắt đỏ về mặt giá của các quân cờ nên khó lòng xác định lối chơi ngay từ đầu được. Vì vậy bạn nên tìm cách khởi đầu trận đấu sao cho mình giữ được máu nhiều nhất hoặc lấy được chuỗi thắng thì càng tốt. Yordle là đội hình khá thích hợp để game thủ có thể bán tướng từ cơ chế sinh tướng mỗi vòng đấu hoặc Nhà Phát Minh cũng rất phù hợp với chủ lực Ezreal giữ đồ hộ cho chủ lực về sau.

Sau khi có một nền tảng, tiếp tục xây dựng đội hình theo hướng này, thậm chí là kích hoạt mốc 5 tướng ở giữa trận cũng được. tìm kiếm Senna cũng như có thể là Seraphine hay Jhin nếu “nhân phẩm” tốt ,nếu như chưa tìm ra Jhin còn lại thì nên tìm các unit Vệ Sĩ như Leona để gia tăng cứng cáp cho tuyến trước cũng như giữ máu, có thể sử dụng Ezreal làm chủ lực tạm thời.

Cuối trận đấu thì theo kinh nghiệm của Thách Đấu thì game thủ hoàn toàn có thể lên cấp 9 để tăng tỷ lệ roll tướng 4 cũng như 5 vàng, với một meta tập trung vào chủ lực có giá trị cao như hiện tại thì điều này không hề khó chút nào cả. Còn nếu như game thủ cảm thấy không thể chờ được nữa vì máu quá thấp thì hãy lên 8 và chơi theo một lối chơi với các tướng khác cũng vô cùng mạnh.

Điều khiến đội hình Xạ Thủ – Thần Tượng mạnh lên trong meta hiện nay đến từ việc các unit Thần Tượng Senna, Seraphine và cả Galio đều được buff từ Riot giúp cho lối chơi này trở nên rất dễ sử dụng. Hơn nữa khi đội hình khắc chế như Sát Thủ, Hoá Kỹ bị nerf quá nhiều sẽ giúp cho các tướng chủ lực Jhin càng có thêm đất diễn.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chốt Đơn: Quái Vật Trở Lại – Nuguri chính thức về mái nhà xưa DWG KIA

Next Post

Nongshim RedForce bổ nhiệm Coco vào ban huấn luyện để hướng tới mùa giải mùa Hè sắp tới

Related Posts