Mẹo đơn giản cho phép bạn tháo trang bị trong ĐTCL mà không cần bán tướng

tháo trang bị ĐTCL, gỡ trang bị ĐTCL

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đang mang đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm thú vị với những hệ tộc hoàn toàn mới. Bên cạnh đó, ô nguyên tố cũng là thứ khiến người chơi vô cùng thích thú. Nhưng ô nguyên tố còn có một công dụng khác mà ít ai biết tới: tháo đồ ra khỏi tướng.

Sau hai mùa ra mắt, Đấu Trường Chân Lý đã mang đến cho người chơi những điều vô cùng tuyệt vời, nhận được phản hồi  tích cực từ game thủ. Với sự thành công của ĐTCL mùa 1 thì hiện tại mùa 2 cũng đang được người chơi nhiệt tình hưởng ứng. Tuy còn nhiều điều đáng nói nhưng mùa 2 vẫn đang thu hút được đông đảo số lượng người tham gia.

ĐTCLNgoài Tướng cũng như Tộc/Hệ thì Trang bị cũng là điều vô cùng quan trong trong ĐTCL. Việc xây dựng những trang bị phù hợp với lối chơi cũng như đội hình của bạn là một trong những chìa khóa mở ra chiến thắng. Nhưng đã bao giờ bạn lỡ tay ghép nhầm đồ vào những vị tướng mà bạn không mong muốn chưa?

Cách gỡ trang bị khỏi tướng Đấu Trường Chân Lý

Việc ghép nhầm đồ là điều diễn ra có lẽ khá thường xuyên đối với những người chơi ĐTCL. Đôi lúc để lấy được món trang bị đó, bạn phải bán đứt vị tướng đang giữ nó, dù là tướng 3 sao hay tướng đắt tiền. Nhưng có những cách đơn giản hơn để bạn lấy được chúng, bằng cách tận dụng những ô nguyên tố trên bàn đấu.

Cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2, trang bị ĐTCL mùa 2Giả sử, bạn có một con Braum đang cầm Giáp Gai, Ma VũVuốt Rồng. Đây là ba món trang bị tuyệt vời cho một tanker và bạn muốn chuyển những món trang bị đó qua tướng khác mà không phải bán đi Braum. Có một cách có thể giải quyết vấn đề này, nhưng phải cần một chút nhân phẩm.

Cụ thể, bạn có một con Braum chuẩn bị lên ba sao (mua thêm một Braum nữa trong cửa hàng là đủ 9) và muốn lấy những món đồ trên người nó. Việc cần làm của bạn là hãy đặt con Braum 2 sao không có đồ vào thế chỗ con còn lại, nhưng hãy đặt nó vào ô nguyên tố trên bàn đấu. Khi con Braum của bạn lên 3 sao, lập tức 3 món đồ đó sẽ tự động văng ra.

Một trường hợp khác có thể nhiều người chơi đã biết đó là lấy Bao Tay Đạo Tặc ra khỏi tướng. Món trang bị này từ khi ra mắt đã là một món trang bị quý giá, và là giải pháp cho những đội hình sở hữu những vị tướng mạnh nhưng lại không có đồ.

Bạn có một Găng Đấu Tập trong người một vị tướng trên sàn đấu nhưng không muốn để tướng đó sở hữu Bao Tay Đạo Tặc? Đơn giản, để lấy được món trang bị này chúng ta cũng sẽ dựa vào các ô nguyên tố. Hãy đặt vị tướng đó vào ô nguyên tố, sau đó ghép cho chúng một Găng Đấu Tập nữa để tạo nên Bao Tay Đạo Tặc, tự khắc món trang bị này sẽ bị văng ra khỏi người vị tướng của bạn.

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tháo đồ ra khỏi tướng mà không cần phải bán đứt chúng. Hi vọng rằng chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình leo rank ĐTCL. Bạn còn mẹo nào khác, hãy chia sẻ với mọi người để có những trải nghiệm thú vị hơn. Chúc các bạn có những trận đấu thành công cùng ĐTCL mùa 2!

THÔNG TIN TỪ REDDIT

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chủ tịch Barcelona tặng iPhone 11 Pro Max bản đặc biệt cho các cầu thủ

Next Post

Top 50 game Y8 2 người thể loại siêu nhân hay nhất 2019

Related Posts