Leo rank cực nhanh với đội hình Tiến Công Tái Chế

Dưới đây là những mẹo giúp anh em chơi Đấu Trường Chân Lý xây dựng đội hình Tiến Công Tái Chế hiệu quả tốt nhất.

khi phiên bản 12.7 ra mắt thì các dạng đội hình xoay quanh Sivir đang trở nên cực kỳ mạnh. Về cơ bản thì Sivir dù bị nerf nhưng vị tướng này vẫn có thể gây ra lượng sát thương hỗn hợp mạnh nhờ hiệu ứng của hệ Tiến Công lẫn tộc Công Nghệ. Cùng với việc tận dụng khả năng “gian lận trang bị” từ Tái Chế thì đội hình này cũng có đủ độ lì lợm để giữ máu và tích vàng nhằm roll Sivir .

Việc xây dựng đội hình Tiến Công – Tái Chế cũng không hẳn là dễ dàng để luôn nằm trong top 4 và có điểm rank.  Dưới đây là một vài mẹo gợi ý cho anh em nha. Đầu tiên, đó là không nên bỏ Jarvan IV ở giai đoạn cuối trận dù đây chỉ là tướng 1 vàng. Rất nhiều game thủ sẽ có thói quen bỏ Jarvan IV và thay bằng Rek’Sai bởi cho rằng unit này sẽ có khả năng chống chịu tốt hơn. Lý do,  từ việc Jarvan kích hoạt thêm hiệu ứng 2 Công Nghệ với Sivir và cung cấp thêm sát thương phép. Hơn nữa, kỹ năng của unit này cũng đem lại lượng tốc độ đánh không hề nhỏ đối với đội hình. Vì vây,  việc đánh đổi những hiệu ứng tốt như vậy để lấy Rek’Sai là không lời tý nào.

Về việc sắp xếp đội hình thì dù có đặt ở 2 tuyến nhưng bạn cũng nên để Sivir và Irelia ở cùng một phía của sàn đấu. Điều này giúp cho đội hình của bạn tập trung được nguồn sát thương lớn nhất về cùng một mục tiêu để hạ gục đối thủ nhanh hơn.  Đặc biệt khi phải đối đầu với Sát Thủ thì bạn còn nên đặt Irelia ở ngay cạnh Sivir để cùng với unit này hạ gục chủ lực đối phương nhanh hơn.

 

Đối với việc ựa chọn trang bị thì game thủ thường gặp sai lầm lớn khi lấy Kiếm B.F hoặc ghép Vô Cực Kiếm từ sớm. Dù cả Sivir lẫn Irelia đều dùng tốt món đồ này nhưng nó lại không đem lại tốc độ đánh đủ tốt để đấu với các đội hình có nhiều chủ lực cận chiến. Vì vậy, bạn nên lấy Cung Gỗ trước để ghép Cung Xanh, Cuồng Đao Guinsoo rồi mới tính tới các trang bị lên từ Kiếm B.F.

cuối cùng là  không nên  luôn dồn trang bị cho Sivir dù chưa thể nâng cấp được tướng này lên 2 sao. Anh em có thể chuyển sang chơi xoay quanh Irelia nếu unit này lên 2 sao trước.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Royal Never Give Up lên ngôi vô địch LPL Mùa Xuân 2022

Next Post

Cốt truyện Elden Ring (phần 1)

Related Posts