Leo rank cùng đội hình KhaZix Máy Móc Thần Tượng

Nếu bạn đã chán cảnh bị “tranh bài” trong Đấu Trường Chân Lý thì đây đội hình KhaZix Máy Móc Thần Tượng sẽ giúp bạn điều này

Khi chơi Đấu Trường Chân Lý thì cảm giác khó chịu nhất đối với game thủ có lẽ là việc bị “tranh bài” bởi những người chơi khác. Khi đó thì cuộc chơi không còn là về kỹ năng nữa mà sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm xem ai là người có được tướng chủ chốt trước. Điều này đang xảy ra liên tục ở meta hiện tại. Ở phiên bản 12.7 này thì đội hình Kha’Zix chủ lực đang được khai thác rất nhiều khi tướng  này rất dễ kết hợp với những Tộc – Hệ khác ngoài Đột Biến và Sát Thủ.

khởi đầu cùng đội hình này thì chúng ta sẽ áp dụng lối chơi khá mạnh trong meta ở giai đoạn này đó là Nhà Phát Minh với Ezreal làm chủ lực. hoặc Yordle nhằm tận dụng khả năng sinh tướng mỗi round mà bán đi để lấy lợi tức.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình KhaZix Super Idol kết hợp Máy Móc từ Thách Đấu - Ảnh 2.

Giữa trận thì chúng ta nên ưu tiên nâng lên cấp 7 sớm để tăng một chút tỷ lệ tìm kiếm Kha’Zix cũng như hàng loạt các  tướng 4 vàng khác như Orianna, Seraphine, Jhin, Braum. Cuối trận đấu thì việc lên cấp 8 sẽ là bắt buộc nhằm roll tướng 4 vàng và nâng chúng lên 2 sao sớm nhất có thể, chỉ cần những unit này được roll ra nhiều thì gần như đội hình đã hoàn thiện. Ở thứ tự ưu tiên thì Kha’Zix cũng như Braum và Seraphine sẽ mạnh hơn nếu như được lên 2 sao sớm bơi các tướng này đang được buff ở phiên bản gần đây.

Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình KhaZix Super Idol kết hợp Máy Móc từ Thách Đấu - Ảnh 4.

Về trang bị thì Kha’Zix rất cần Vô Cực Kiếm cũng như Huyết Kiếm để mang lại lượng sát thương chí mạng lớn cũng như một chút khả năng hồi phục nhằm sống sót lâu hơn. Vì vậy game thủ nên cố lấy mảnh B.F để nâng cấp lên các trang bị này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cốt truyện Elden Ring (phần 2)

Next Post

GAM Esports lên ngôi vô địch VCS Mùa Xuân 2022: Nếu LCK có T20 thì VCS có GAM15

Related Posts