Lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 DTCL

Sau rất nhiều ngày thử nghiệm ở máy chủ PBE thì Riot Mortdog cũng tìm ra lõi công nghệ  mạnh nhất mùa 7 DTCL.

Bên cạnh việc quản lý, thiết kế Đấu Trường Chân Lý thì Giám đốc dự án này – Riot Mortdog còn là một người chơi Thách Đấu. Vì vậy mà dù đã biết hết về các nội dung của mùa 7 nhưng Riot Mortdog vẫn miệt mài thử nghiệm nhiều loại đội hình khác nhau và stream trực tiếp cho các game thủ khác xem.

Không chỉ chơi game đơn thuần, Riot Mortdog còn tiết lộ cho khán giả của mình những tương tác vô cùng thú vị của các unit cũng như đánh giá về mùa 7 sắp tới. Mới đây thì Riot Mortdog đã chỉ cho game thủ về lõi công nghệ Cruel Pact (tạm dịch là Giao Kèo Với Quỷ) và đánh giá rằng đây là nâng cấp mạnh nhất của mùa 7.

Giám đốc Đấu Trường Chân Lý đã tìm ra lõi công nghệ mạnh nhất mùa 7 - Ảnh 1.

Riot Mortdog: “Xem nào, có người lấy được lõi Cruel Pact này. Khi mà các bạn rơi vào trường hợp này thì điều đầu tiên cần làm đó là ném đá Riot Kent cho tôi. Sau đó thì hãy nhớ rằng mình không thể giữ được chuỗi thắng đâu, dù bạn có chơi tốt tới cỡ nào. Hãy xem ông bạn kia đi, cấp độ 7 và có luôn Sy Fen ở vòng 2-2 luôn rồi kìa. Lõi này thực sự là quá mạnh luôn đó”.

Các lõi công nghệ mới trong DTCL Mùa 7 - Ôn Thi HSG

Nếu các bạn chưa biết thì lõi Cruel Pact (tạm dịch là Giao Kèo Với Quỷ) có hiệu ứng là game thủ sẽ sử dụng máu linh thú để mua kinh nghiệm thay vì vàng như thông thường. Vì vậy bạn có thể hy sinh rất nhiều máu để đạt mốc cập độ vượt trội với lõi công nghệ này để có thể tìm cách snowball trận đấu. Hơn nữa, việc nâng cấp độ sớm như vậy sẽ giúp game thủ lấy được các tướng 4 vàng chủ lực từ rất sớm. Do đó, những người chơi còn lại khó có cơ hội tranh dành với bạn. Điểm trừ của lõi công nghệ này đó là càng về cuối trận thì nó càng yếu bởi ở thời điểm đó thì đa số người chơi đều đã có đầy đủ cấp độ rồi. Vì vậy mà lõi Cruel Pact sẽ mạnh nhất khi bạn lấy được nó ở vòng chọn nâng cấp đầu tiên (round 2-1).

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
lịch thi đấu lpl

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2022 hôm nay

Next Post

ARIFURETA SEASON 2 OVA Sẽ gặp lại khán giả trong năm nay

Related Posts