Nami DTCL mùa 7 khiến Riot phải chỉnh sửa khẩn cấp trong đêm

Vị tướng Nami ĐTCL mùa 7 đã tỏ ra quá mạnh buộc Riot phải lập tức xử lý. Điều gì đã khiến cô nàng trở nên bá đạo như vậy.

kể từ khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 chính thức ra mắt cộng đồng game thủ và nhận không ít trong số này là những đánh giá khá tốt về mùa mới. Đây cũng là mùa có khá nhiều sự biến đổi khi có sự xuất hiện của các Lõi Công Nghệ mới và những vị tướng mới với giá khá cao.

Thế nhưng, có những cái tên đang “hoành hành” ở ĐTCL mùa 7 lại đang không phải là những tướng 5 vàng như Bard, Soraka hay các Rồng Thần có giá từ 8 – 10 vàng. Những vị tướng này đang tỏ ra “bá đạo” hơn so với phần còn lại chính là các vị tướng có giá cả vô cùng rẻ. Cụ thể, trong trường hợp này, chính là Nami ĐTCL mùa 7 – vị tướng thuộc tộc hệ Thượng Long – Pháp Sư – Bí Ẩn. Chỉ với mức giá 2 vàng nhưng Nami đang là nỗi ám ảnh của không ít game thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Nami quá mạnh khiến Riot phải chỉnh sửa khẩn cấp - Ảnh 2.

 Cô nàng này có khả năng vừa gây sát thương vừa cung cấp khả năng hồi máu. Đặc biệt, cả sát thương lẫn lượng máu hồi được từ chiêu này lại vô cùng lớn (sát thương 175/225/275 và hồi máu 275/300/325). Với việc Nami chỉ có giá 2 vàng và tộc Thượng Long khi kích hệ cho phép người chơi có thể có cơ hội roll ra được các tướng Thượng Long. Nói 1 cách khác: Nami rất dễ lên 3 sao và chỉ cần ghép thêm các trang bị cung cấp SMPT thì vị tướng này và các đồng minh gần như bất tử.

Đấu Trường Chân Lý: Nami quá mạnh khiến Riot phải chỉnh sửa khẩn cấp - Ảnh 3.

Những lời phàn nàn của game thủ về việc 1 vị tướng 2 vàng như Nami ĐTCL mùa 7 nhưng lại có thể khiến cả đội hình lao đao đã đến tai Riot. Ngay lập tức, trong đêm ngày 10/06 (giờ Việt Nam), Riot đã ra tay nerf khẩn cấp Nami. Cụ thể, Riot Mortdog – “cha đẻ” của ĐTCL đã thông báo Nami sẽ bị nerf lượng sát thương gây ra xuống còn lần lượt 100/150/200. Với việc giảm đến 75 chỉ số sát thương, có thể nói đây là cú đánh khá mạnh vào vị tướng này.

Đấu Trường Chân Lý: Nami quá mạnh khiến Riot phải chỉnh sửa khẩn cấp - Ảnh 4.

Ngoài Nami, 2 tướng khác cũng bị nerf khẩn cấp là Varus và Sylas. Nếu Varus bị giảm tốc độ đánh và tăng lượng mana cần để tung chiêu thì sau bản chỉnh sửa này, Sylas đang tạo khiên thì không thể tích lũy năng lượng được nữa. Với việc không bị khóa năng lượng khi đang có lá chắn trước đây, thì Sylas được xem như 1 trong những tanker chất lượng bậc nhất ĐTCL mùa 7.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

“Thánh đam mê Spoil” Doinb bị đóng phạt gần nửa tỷ đồng vì tiết lộ thông tin cơ mật của LPL

Next Post

Top 7 Anime kinh điển sẽ quay trở lại trong mùa hè sắp

Related Posts