Nguyên nhân khiến Draven mùa 6.5 không mạnh như các mùa trước

Nguyên nhân khiến Draven không thực sự mạnh như những mùa trước đã được game thủ tìm ra.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tìm ra bí mật khiến Draven mùa 6.5 không mạnh như các mùa trước

Ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 thì những vị tướng chủ lực đa số tập trung vào các tướng 4 vàng điển hình là Irelia, Sivir, Draven, Ahri, Jhin và trong số những vị tướng này thì đa phần sẽ thiên về tướng gây sát thương dạng vật lý và chí mạng. Trong đấy có Draven là tướng mang Tộc – Hệ rất mạnh là Thanh Lịch có dạng VIP và Thách Đấu được kỳ vọng khá nhiều ở lần quay trở lại ĐTCL này nhưng thực sự khiến game thủ cảm thấy khá thất vọng khi Draven ít khi được sử dụng làm chủ lực khi so với các vị tướng 4 vàng khác.

Draven khi xuất hiện với Tộc Thanh Lịch có hiệu ứng VIP đã làm game thủ rất bất ngờ khi cơ chế này khá giống với Tinh Anh ở mùa 4 ĐTCL, và ở dạng VIP Draven có cả cơ chế xuyên giáp mà hầu như những chủ lực tay dài nào cũng muốn sở hữu cả nhưng xét về mặt sát thương đột biến thì Draven khó lòng so với Jhin hay Irelia.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tìm ra bí mật khiến Draven mùa 6.5 không mạnh như các mùa trước

Hơn nữa thì Draven lại thường được Riot buff trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5 ở cả dạng thường của mình nhưng tỷ lệ chọn tướng này làm chủ lực là khá thấp nếu như trong trường hợp chơi đội hình Thanh Lịch. Vì vậy mà cộng đồng game thủ ĐTCL đã tìm hiểu cách khắc phục và nguyên do khiến Draven trông yếu đi. Đó là một “lỗi” khiến sát thương từ kỹ năng của unit này giảm đi đáng kể cũng như đòn đánh cộng dồn ít đi một cách khó hiểu. “bug” Draven đang mắc phải chính là tốc độ của kỹ năng Rìu Xoay quay lại vị trí ban đầu cho thấy chậm hơn so với tốc độ đánh của vị tướng này, vì vậy mà khiến Draven sẽ bị giảm sát thương một cách vô lý với những đòn đánh không có Rìu Xoay đi kèm. Điều này đã được  làm rõ và so sánh với những mùa trước.

Đấu Trường Chân Lý: Game thủ tìm ra bí mật khiến Draven mùa 6.5 không mạnh như các mùa trước

Cộng đồng game  cũng nhanh chóng tìm ra cách khắc phục khá hiệu quả đó là ghép Cuồng Đao Guinsoo nhằm gia tăng tốc độ đánh và giúp Draven dễ dàng có 2 Rìu trong tay thế là không bị tình trạng này nữa. ây chỉ là phương án “chữa cháy” tạm thời nhưng chẳng còn cách nào khác nếu Riot không chịu chỉnh sửa lại cả, và nó khiến game thủ phải đau đầu nếu muốn chơi Draven.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Những vị tướng đến từ vùng Hư Không trong LMHT

Next Post

Những người đi Đường trên được được đánh giá cao nhất tại MSI 2022

Related Posts