Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Đây là những lõi công nghệ rất được ưa chuộng ở mùa trước nhưng đến mùa 7 thì rất ít người ngó ngàng tới.

Lõi Công Nghệ là yếu tố vô cùng quan trọng trong ĐTCL. Không chỉ định hình lối chơi mà các Lõi Công Nghệ này đôi khi còn quyết định thành bại của cả ván đấu.

Phóng Hỏa

Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Phóng Hỏa là 1 Lõi Công Nghệ khá mạnh ở mùa trước ,lõi này tối ưu hóa sát thương bằng cách thiêu đốt kẻ đich. Nhưng sang mùa 7 đã ít được sử dụng hơn. Lý do đầu tiên là có quá nhiều tướng có khả năng hồi máu cũng như trang bị cung cấp khả năng hồi phục. Do đó, dù có Phóng Hỏa ở đầu mỗi ván đấu, thì gần như cũng không có quá nhiều tác dụng.

Lối Đi Riêng

Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Mỗi quân cờ không kích tộc hệ, với lõi này có thể xem như là tăng một lượng lớn sức mạnh. Ngoài ra, Lõi Công Nghệ này còn giúp game thủ thoải mái xây dựng đội hình phù hợp mà không cần quan tâm là có kích hệ được hay không..

Tuy nhiên, ở mùa 7, việc kích tộc hệ là vô cùng quan trọng để nhận những sức mạnh và buff tộc hệ mang lại đặc biệt là sức mạnh đến từ những con rồng. Do đó, lõi Lối Đi Riêng cũng gần như đi vào quên lãng. Nếu như chọn lõi này không bằng bạn lấy lõi liên minh rồng thần có khi lại mạnh hơn khi vừa giúp kích hệ và hưởng hiệu ứng buff hề tộc lại có lượng sát thương siêu nhiều.

Vọng Âm Luden

Những lõi công nghệ không ai dùng đến ở ĐTCL mùa 7

Lõi Vọng Âm Luden có thể sẽ giúp gây 1 lượng sát thương phép đa mục tiêu lớn (150/225/300) nhưng chỉ áp dụng cho các tướng sử dụng damage phép. Và trên thực tế, các tướng sử dụng SMPT ở mùa 7 này không quá mạnh, trừ các Rồng Thần và đa số sát thương chủ lực là sát thương vật lý chọn đơn mục tiêu. Do đó, người chơi thường bỏ qua lõi Vọng Âm Luden, hoặc chỉ lấy lõi Vọng Âm bậc Kim Cương thậm chí là không dùng đến.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

One Piece: Bật mí về con gái của Shanks Tóc Đỏ: Uta

Next Post
Nilah

Cẩm nang LMHT: Những vị tướng Hỗ trợ đi với Nilah tốt nhất trong LMHT

Related Posts