Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1 tiền bị neft nặng

Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1v bị neft nặng. Có vẻ như Riot Games không quá hài lòng với việc các chủ lực 1 vàng đang quá mạnh tại Đấu Trường Chân Lý mùa 7.

Sau khi Đấu Trường Chân Lý mùa 7 ra mắt thì chúng ta có thể nhận ra sự bá đạo của một loạt chủ lực 1 vàng như Ezreal, Sett hay Nidalee. Đương nhiên là chúng không áp đảo meta hoàn toàn nhưng các unit này đang tỏ ra quá mạnh so với giá trị ít ỏi của chúng.

Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1 tiền bị neft nặng

Cụ thể thì tại phiên bản mới ĐTCL, Ezreal và cả Sett sẽ bị giảm sát thương kỹ năng còn Nidalee thì bị giảm khá nhiều máu bởi hệ Hóa Hình ăn nerf. Điều này giúp cho Ezreal hay Sett sẽ bị phụ thuộc nhiều hơn vào trang bị và không còn tình trạng “cân cả map” khi chỉ có 1 trang bị nữa. Đợt nerf nhắm tới Nidalee sẽ khiến quân cờ này phải đạt tới mốc 4-6 Hóa Hình thì mới đủ máu để chống chịu và việc roll unit này lên 3 sao không còn đảm bảo bạn chiến thắng 100% như trước kia.

Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1 tiền bị neft nặng

Phiên bản mới ĐTCL hàng loạt chủ lực 1 tiền bị neft nặng

Trong khi đó Nidalee sẽ bị nerf gián tiếp thông qua việc máu cộng thêm của hệ Hóa Hình bị giảm. Đối với Olaf và Ryze thì cả hai unit này đều bị nerf một lượng sát thương không hề nhỏ ở bản 12.12 sắp tới. Điều này khiến cho game thủ buộc phải tính toán tốt hơn trong việc đặt vị trí Olaf để unit này bị hạ gục một cách hợp lý nhằm có được cộng dồn SMCK. Về phần Ryze thì đợt nerf sát thương này sẽ khiến đội hình 5 Pháp Sư không còn gây ra sát thương bá đạo ở giai đoạn giữa trận.

Hàng loạt chủ lực 1 vàng của Đấu Trường Chân Lý bị nerf nặng ở bản 12.12 - Ảnh 4.

Olaf sẽ cần phải bị hạ gục nhiều hơn nhằm lấy lại lượng SMCK bị nerf. Về phần tăng sức mạnh trong phiên bản mới ĐTCL lần  thì 2 tướng Talon và Corki có lẽ sẽ là những nhân vật vui nhất khi những lỗi khiến chúng bị thiệt thòi sát thương đã bị loại bỏ. Với Talon thì những thanh kiếm của vị tướng này chắc chắn sẽ gây sát thương kể từ phiên bản tới thay vì bị mất hoàn toàn lượng damage như trước. Corki thì được chỉnh sửa theo hướng quả tên lửa lớn không còn bay ra ngoài map nếu mục tiêu bị hạ gục, thay vào đó thì nó sẽ nổ tại chính vị trí đối thủ nằm xuống và gây sát thương lớn.

Hàng loạt chủ lực 1 vàng của Đấu Trường Chân Lý bị nerf nặng ở bản 12.12 - Ảnh 5.

Ngoài Corki và Talon thì một chủ lực 4 vàng khác là Daeja cũng nhận được thêm rất nhiều sức mạnh. Tóm lại thì bản 12.12 sẽ là update lớn nhằm giảm sức mạnh của các đội hình reroll tướng 1 vàng và buff thêm cho các chủ lực 4 vàng.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Nhận định LPL Mùa Hè 2022

Nhận định LPL Mùa Hè 2022 – WBG vs RNG: Nhiệm vụ báo thù liệu có thành công?

Next Post
Keria

Tin tức LMHT: Keria thừa nhận chất lượng lối chơi của T1 ngày càng đi xuống

Related Posts