Renata trở lại mạnh mẽ cùng siêu đội hình Đấu Sĩ Cảnh Binh mùa 6.5

Phiên bản 12.7 B khi nhịp độ trận đấu bị giảm xuống, thì bất ngờ người chơi lại tìm lại về  Renata đội hình Đấu Sĩ Cảnh Binh như 1 lựa chọn cực ổn để leo rank.

Ở bản 12.7 B khi nhịp độ trận đấu bị giảm xuống rất nhiều lần, thì bất ngờ người chơi lại tìm lại về đội hình Renata như 1 lựa chọn cực ổn để leo rank.Tuy vậy thay vì sử dụng bộ khung 6 Đấu Sĩ như trước, thì giờ đây Rena sẽ đi cùng với Cảnh Binh. Và lựa chọn tank chủ đạo sẽ là Jayce – Vi chứ không phải là Vi – Tahm Kench như cũ.2 chủ lực chính của chúng ta sẽ là bộ đôi Viktor và Renata, trong lúc Silco đóng vai trò như 1 tướng hỗ trợ buff năng lượng và tốc đánh, máu cho đội hình.

Đầu trận, chúng ta nên xây dựng chúng dần dần từ team Hóa Kỹ và Đấu Sĩ.  Vì Hóa Kỹ hiện giờ khá yếu và ít vị tướng này có thể tận dụng những trang bị Ap.

Ở giai đoạn giữa game tầm cấp 6-7, hãy chịu khó roll tí để tìm chủ lực cầm tạm đồ cho Renata. Ở đây lựa chọn lý tưởng nhất là mix vào Đột Biến với Malzahar cầm đồ (vì các trang bị phù hợp cho cả 2).

Về cuối ván đấu, lý tưởng nhất sẽ chúng ta có thể roll ra ngay Jayce và Silco và hoàn thiện đội hình ở level 8. Tuy vậy trong hầu hết thời gian, phải may mắn lắm chúng ta mới roll ra được form bài hoàn chỉnh, chưa nói đến việc nâng cấp được chúng.

Hiện tại, có thể nói đây là bài 4-5 vàng mạnh nhất khi ngay cả những vị tướng hot trong meta như Draven hay Jhin cũng rất khó có thể vượt qua được dàn tank chất lượng cũng như lượng sát thương. Kèm theo đó là những hiệu ứng khó chịu như khóa chống chịu từ Cảnh Binh, trừ tốc đánh Renata, Silco buff….

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Binh đoàn Hoàng Gia Royal Never Give Up hiên ngang hành quân đến trận Chung kết tổng sau khi xuất sắc đánh bại TOP Esports

Next Post

“Thợ Săn Kỷ Lục” Karsa vừa thêm vào bộ sưu tập của mình với kỳ lục mới tại LPL

Related Posts