Thông tin về Vé ĐTCL mùa 3, Linh Thú Vinh Quang và các skin Bàn đấu mới

ĐTCL mùa 3

Mới đây, Riot Games đã chính thức lên tiếng tiết lộ những thông tin mới nhất về vé ĐTCL mùa 3 kèm theo đó là hàng loạt phần thưởng hấp dẫn.

Thông tin về vé ĐTCL mùa 3

Như vậy, Riot Games đã chính thức cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên của ĐTCL mùa 3, và 10.5 sẽ là phiên bản cuối cùng dành cho mùa 2. Bên cạnh đó, Riot Games còn tiết lộ thêm thông tin về Vé ĐTCL mùa 3 cùng với hàng loạt phần thưởng hấp dẫn khác.

Trước hết, Riot Games sẽ nhấn mạnh 3 yếu tố quan trọng nhất khi người chơi trải nghiệm ĐTCL mùa tới:

  1. Không bao giờ cần phải trả tiền để có thêm sức mạnh hoặc lợi thế ván đấu.
  2. Vẫn tạo được niềm vui và sự thú vị dù bạn có bỏ tiền ra mua Vé hay không.
  3. Liên tục tạo ra thêm nội dung giúp bạn thể hiện bản thân.

Bên cạnh đó, ở mùa thứ 3 này, ĐTCL sẽ gồm 2 loại vé chính là Vé ThườngVé Vip.

  • Vé Thường: sẽ giống với mùa 2, bạn sẽ chơi để nhận điểm mở khóa các phần thường có trong vé.
  • Vé Vip: Sẽ có thêm các phần thưởng mới. Khi mua Vé Vip, bạn sẽ tự động nhận được toàn bộ các phần thưởng cao cấp (Giá 1350RP và hạn nhận thêm kinh nghiệm là 9 tháng 6 năm 2020 – ở máy chủ NA).

Và yên tâm, phần thưởng cho Vé Thường sẽ không phải “làm cho có lệ” đâu nhé! Ở mùa 3 này, phần thưởng ở các mốc sẽ được chăm chút kỹ lưỡng hơn trước cực nhiều đấy – điển hình như ý tưởng sàn đấu được phác thảo bên trên.

Ngoài ra trong quá trình trải nghiệm, bạn có thể nâng cấp Vé Thường thành Vé Vip và ngay lập tức được tăng thêm hơn 20 mốc nhận thưởng và một phần qua mang tên UFO Sprite – trang phục dành cho Linh Thú Thủy Thân khám phá vụ trụ rộng lớn.

Khi trải nghiệm trò chơi bằng Vé Vip, bạn sẽ mở khóa được thêm một trang phục phiên bản giới hạn Chuột Trũi Mũi Mềm – Phi Hành Gia phiên bản 1 sao và 2 sao đấy!

Bên cạnh đó, Ngọc Khai Sáng sẽ bị thay thế hoàn toàn, bạn sẽ nhận được thêm một lượng XP ngay lập tức sau mỗi ván đấu. Hãy yên tâm vì sẽ không giới hạn lượng XP bạn kiếm được – điều này đồng nghĩa với việc, chơi càng nhiều bạn sẽ nhanh nhận quà hơn trước.

Đó là tất cả những gì về Vé ĐTCL, vậy còn những thứ khác?

Riot Games đang tìm cách cải thiện thêm phần thưởng xếp hạng của ĐTCL hằng ngày. Giờ đây, với mỗi kỳ, họ sẽ trao tặng một trang phục dành cho Linh Thú dành cho tất cả người chơi từ rank Vàng trở lên.

Điều này sẽ được áp dụng cho cả phần thưởng xếp hạng của ĐTCL mùa 2 – Nguyên Tố Trổi Dậy. Tuy nhiên, sau khi mùa giải kết thúc, bạn phải chờ thêm một khoảng thời gian ngắn để họ hoàn thành ý tưởng trước khi trao tới tay người chơi.

Nói về Linh Thú, Riot Games cũng nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực về mô hình trứng ở thời điểm hiện tại, bên cạnh đó người chơi cũng cảm thấy rất khó chịu với cách để sở hữu Linh Thú ở phiên bản này.

Đến với Vô Hạn Thiên Hà, Riot Games sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên. Đồng thời, họ cũng tiết lộ 3 loại Linh Thú mới.

Cùng với 3 trang phục mới dành cho Sàn Đấu:

Đó là tất cả thông tin mà Riot Games tiết lộ về phần thưởng mùa 2 và những thứ mới mẻ trong mùa 3. Còn bây giờ, hay nhanh chóng tập trung cải thiện bậc xếp hạng ĐTCL để nhận thưởng nào.

THÔNG TIN TỪ EUW.LEAGUEOFLEGENDS

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Lux, Taric, Talon, Twitch, Mordekaiser, Xerath, Malphite

Lux gia nhập hội Hắc Tinh với hai skin mới lộng lẫy, dòng trang phục RPG độc đáo được ra mắt

Next Post
khắc chế tướng Janna

Hết Soraka và Sona, giờ tới lượt Janna làm chủ đường Trên tại phiên bản 10.4

Related Posts