Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư Khổng Lồ

Đội hình Thuật Sư Khổng Lồ  là một đội hình mới mẻ trong phiên bản hiện tại giúp game thủ leo rank nhanh chóng.

Mùa giải Đấu Trường Chân Lý 6.5 đang dần đi đến những phiên bản cuối cùng khi những thông tin thú vị hé lộ về mùa 7 đang dần xuất hiện ngày càng nhiều khiến nhiều game thủ không còn tâm trí cho mùa giải hiện tại nữa đang ngày trở nên nhàm chán nữa. Trong meta phiên bản 12.8 thì những đội hình có tính chất gây sát thương theo thời gian như Renata Đấu Sĩ, Hoá Kỹ đang rất hot trong khi  đội hình Sát Thủ đã bị Riot nerf quá nhiều khiến cho chúng bị “out meta” khá nặng.

Với việc những đội hình dạng sát thương đột biến “one shot” không còn đất diễn trong meta hiện tại thì một đội hình mang lối chơi đánh về lâu dài và hồi phục tốt đã được các game thủ sử dụng leo rank khá thành công. Đội hình Thuật Sư – Khổng Lồ với khả năng gây sát thương diện rộng dễ dàng vào hàng sau của đối phương cùng với nhiều tướng có kỹ năng khống chế diện rộng khiến những đội hình khó lòng trụ nổi cho dù có thể khả năng hồi phục tốt.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư- Khổng Lồ từ các Thách Đấu

Để khởi đầu cùng đội hình này thì game thủ có thể chọn lối chơi Yordle ở giai đoạn đầu với khả năng sinh ra tướng ở đầu mỗi vòng đấu nhằm “hack vàng” để tối ưu lợi tức nhất vì đội hình này rất cần cấp độ bởi tập trung vào các unit 4 và 5 vàng là chính. Với đội hình Yordle thì chúng ta sẽ lấy chuỗi thua nhưng hãy nên bỏ Blitzcrank vào nhằm hạ gục được ít nhất 1 unit của đối phương tránh “thua trắng” quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư- Khổng Lồ từ các Thách Đấu

Ở giai đoạn giữa thì chúng ta vẫn có thể dùng đội hình Yordle để trụ máu hoặc hoàn toàn chuyển qua chơi một đội hình khác như Hoá Kỹ – Thách Đấu tuỳ vào sự lựa chọn của game thủ, nhưng với đội hình Yordle có thể kiếm thêm một chút vàng trước khi tới giai đoạn cuối trận và đội hình này cũng khá mạnh ở cấp độ 7. Nên chú ý không cần phải roll quá nhiều vì Yordle có thể sinh tướng, chỉ nên roll để cho toàn đội hình lên 2 sao nhằm gia tăng một chút sức mạnh và tìm kiếm Senna mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư- Khổng Lồ từ các Thách Đấu

Ở cuối trận đấu thì game thủ nên nhanh chóng nâng lên cấp 8 nhằm tìm kiếm các tướng 4 và 5 vàng dễ dàng hơn, thời điểm này khi bán những tướng Yordle trước đó thì chúng ta sẽ có một lượng vàng khá lớn để roll tướng hoàn thiện dần. Chủ lực trong đội hình này sẽ là Senna còn lại thì Galio rất thích hợp cho vị tri chống chịu, trong trường hợp không có đủ vàng để nâng toàn bộ lên 2 sao thì game thủ hãy giữ Lulu lại thay thế cho Orianna nhằm tiết kiệm một chút.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm leo rank cùng đội hình Thuật Sư- Khổng Lồ từ các Thách Đấu

Với chủ lực là Senna thì những trang bị SMCK như Vô Cực Kiếm, Diệt Khổng Lồ sẽ là cần thiết còn trang bị cuối cùng sẽ tuỳ vào game thủ cũng như các mảnh trang bị rơi ra. Đội hình này khá đa dạng khi nếu có trang bị SMPT thì Seraphine sẽ là người giữ, còn chống chịu sẽ là Galio với việc được Riot buff ở phiên bản này.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Top 5 vị tướng có “win rate” cao nhất ở chế độ ARAM tại phiên bản 12.9

Next Post

Riot quyết định RNG sẽ đánh lại 3 trận đấu tại MSI 2022 do chênh lệch ping

Related Posts