Những yếu tố ảnh hưởng tỉ lệ tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Tỉ lệ tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý

Tỉ lệ tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý luôn là một điều gây khó hiểu, gần đây Riot đã công bố các yếu tố tác động vào tỉ lệ này.

Tỉ lệ tướng xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý đã được Riot Games xác nhận rằng nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào bậc của vị tướng đó cùng với cấp độ của người chơi. Giờ đây người chơi đã gỡ bớt được mối quan ngại về tình hên xui may rủi khi biết được chính bản thân mình sẽ tác động được đến tỉ lệ chiêu mộ tướng rồi nhé!

Việc sử dụng tài nguyên (vàng) để nâng cấp các vị tướng lên 3 sao càng sớm càng tốt trước khi chuyển qua giai đoạn cuối trận đấu và cần tập trung vào việc phát triển lực lượng của chính mình luôn là một bước đi khôn ngoan. Tuy nhiên, khi nào cần thiết để mua kinh nghiệm gia tăng cấp độ? Khi nào cần thiết để làm mới danh sách tướng trong cửa hàng? Đó chưa bao giờ là một câu hỏi dễ dàng có được đáp án cả.

Trước đây khi chưa có những con số cụ thể, người chơi chúng ta chỉ biết rằng, những vị tướng này xuất hiện một cách ngẫu nhiên và chỉ biết cầu mong rằng những tiên đoán của mình trong lượt làm mới tướng kế tiếp sẽ có những gì mình cần. Để đập tan lối suy nghĩ tiêu cực đó, gần đây, Riot Games chính thức công bố bảng tỉ lệ tướng sẽ xuất hiện tùy theo bậc của tướng và cấp độ của người chơi.

Tỉ lệ tướng

Bậc 1Bậc 2 Bậc 3 Tỉ lệ tướngBậc 4 Tỉ lệ tướngBậc 5 Tỉ lệ tướng
Cấp 2100%
Cấp 365%30%5%
Cấp 450%35%15%
Cấp 537%35%25%3%
Cấp 624.5%35%30%10%0.5%
Cấp 720%30%33%15%2%
Cấp 815%25%35%20%5%
Cấp 910%15%35%30%10%

Ngoài ra, mỗi tướng cũng có một số lần xuất hiện tối đa cụ thể, dựa theo bậc của vị tướng đó:

  • Bậc 1: 39 lần xuất hiện cho mỗi vị tướng.
  • Bậc 2 : 26 lần xuất hiện cho mỗi vị tướng.
  • Bậc 3 Tỉ lệ tướng: 21 lần xuất hiện cho mỗi vị tướng.
  • Bậc 4 Tỉ lệ tướng: 13 lần xuất hiện cho mỗi vị tướng.
  • Bậc 5 Tỉ lệ tướng: 10 lần xuất hiện cho mỗi vị tướng.

Tỉ lệ tướng

Với số liệu được công từ phía Riot Games, phần nào đó cũng sẽ giúp cho chúng ta hiệu rõ hơn về cách vận hành của trò chơi, giúp chúng ta nâng cao tỉ lệ thành công của bản thân. Ví dụ điển hình nhất, khi bạn đạt được cấp độ 6 trong trận đấu và khi đó bạn cần một vị tướng bậc 1 để nâng cấp vị tướng của mình lên 3 sao như Warwick hay Rek’sai, Vayne, điều đó sẽ phụ thuộc vào “nhân phẩm” của bạn có cất tiếng dõng dạt trả lời với bạn hay không. 

Giờ đây khi đã có bản số liệu này, chúng ta có thể lên chiến thuật khác cho lối chơi của chính mình, tập trung vào nâng cấp 1 vị tướng hay bỏ mặt nó và tập trung vào một vị tướng khác khi ở các cấp độ nhất định.

THÔNG TIN TỪ DOTESPORTS

Total
0
Shares
Previous Post
khắc chế yuumi

Cách khắc chế Yuumi Hỗ trợ – Hướng dẫn khắc chế Cô mèo ma thuật

Next Post
bí quyết đi mid LMHT

Hướng dẫn đi mid LMHT: Cách chơi đường giữa leo rank như cao thủ

Related Posts